view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Ngoc Anh

Chia sẽ, Tin tức - 08/12/2021 - 636 Lượt xem

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh thị trường Bất động sản đang dần phát triển, thì việc các chủ đầu tư mở rộng kinh doanh là rất lớn. Thế nhưng, việc lựa chọn dự án như nào đang là vấn đề nhức nhối cho các chủ đầu tư. Để giải quyết điều đó, hãy cùng batdongsanocn.com tìm hiểu những kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhé.

1. Vị trí dự án

Kinh nghiệm đầu tiên khi tham gia đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cần có đó là xác định vị trí dự án. Đây là một trong những yếu tố được đánh giá là quan trọng hàng đầu trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Theo thống kê, có tới 90% các dự án dạng này đang được xây dựng tại khu vực ven biển.

Vị trí thuận lợi

Những vị trí thường được nhiều nhà đầu tư chú ý: trung tâm, gần bãi biển, gần các tuyến đường thuận tiện cho đi lại, như sân bay, cảng biển hay đường cao tốc…

Xem thêm: Dự án căn hộ cao cấp ven biển Mỹ Khê_ The Sang Residence

Hotline: 0362841506_Ngọc Ánh

2. Điểm khác biệt so với thị trường

Đây là yếu tố tạo nên tính cạnh tranh. Do đó, nếu muốn đầu tư thành công, chủ đầu tư cần khảo sát kỹ sự khan hiếm của loại hình bất động sản này tại địa điểm dự định xây dựng dự án.

Khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, mỗi dự án sẽ có những nét riêng biệt. Những dự án có dịch vụ tiện ích đầy đủ và đặc biệt là sự khác biệt về sinh thái, chất lượng sản phẩm, môi trường, dịch vụ… chắc chắn sẽ đem đến thành công.

Thiết kế hiện đại

Cùng với đó là những công năng hiện đại, tiên tiến, thiết kế thể hiện đẳng cấp cho gia chủ và nhà đầu tư.

3. Khả năng khai thác

Việc tính tần suất khai thác phòng nên chú ý tới phòng thuộc trung, cao cấp hay thượng lưu. Nếu tần suất đều đặn sẽ nhanh gia tăng lợi nhuận, còn nếu không, đó là việc đầu tư không tốt.

4. Chủ đầu tư, đơn vị môi giới

Thêm một kinh nghiệm khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đó là tìm chủ đầu tư, đơn vị môi giới cũng quan trọng.

Có nhiều chủ đầu tư có tiếng như: Sunshine; Vingroup; The Sang;… Những chủ đầu tư này có kinh nghiệm trong phát triển mô hình nghỉ dưỡng, nên việc tìm chủ đầu tư uy tín là cần thiết.

Tập đoàn Vingroup

Tìm các đơn vị môi giới nhà đất chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian, an toàn đầu tư. Bên cạnh đó, họ còn có thể tư vấn giúp đưa ra lời khuyên và là cầu nối với những khu nghỉ dưỡng tiềm năng.

Đất Xanh miền Trung

5. Ước lượng về thời gian thu hồi vốn, cân đối dòng tiền

Khu nghỉ dưỡng thì tỷ xuất lợi nhuận rơi vào khoảng 10-16%/năm. Thời gian thu hồi vốn 6-10 năm.

Để có khả năng sinh lời thì lãi suất nguồn vốn vay không vượt quá 11%/năm trong 10 năm.

Thẻ:,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo