view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nhà đất đà nẵng

Tin tức, Tin tức Quảng Ngãi, Tư vấn đầu tư - 06/05/2020 - 947 Lượt xem

6 Lý do nên tìm hiểu trước khi đầu tư dự án Mỹ Khê Angkora park quảng ngãi

Xin chào anh chị, hôm nay batdongsanocn.com xin chia sẽ với anh chị một số thông tin có nên đầu tư Dự án mỹ khê angkora Quảng Ngãi không ? Và những lý do sau đây sẽ giúp anh chị có thêm thông tin về dự án này

Đầu tiên nếu anh chị chưa đọc qua thông tin dự án, vui lòng xem bài viết về dự án ở đây

Để tìm hiểu có nên đầu tư vào dự án Mỹ Khê Angkora hay không, mình xin đưa ra một số thông tin quý anh chị cần tìm hiểu như sau :

Dự án đã đầy đủ các quyết định phê duyệt 1/500, quyết định bàn giao đất, quyết định tác động môi đường, nộp thuế đất hay chưa ?

Theo như thông tin thì dự án đã có đầy đủ pháp lý để triển khai mở bán, tuy nhiên đến thời điểm tháng 4/2020, đơn vị phân phối sẽ triển khai mở bán giai đoạn 1 của dự án.

  1. Năng lực chủ đầu tư

Chủ đầu tư là Công ty TNHH đầu tư Angkora là một trong những công ty chuyên về thiết kế, Angkora cũng là đơn vị thiết kế quy hoạch cho thành phố Quảng Ngãi chính vì vậy mà đây là một trong những đơn vị được sự tín nhiệm của lãnh đạo TP Quảng Ngãi, Đồng thời với năng lực tài chính tốt và minh bạch, Angkora đã từng triển khai nhiêu dự án ở Quảng Ngãi như Tăng Long Angkora Park với tiến độ thi công thần công. Đến nay các khách hàng đầu tư dự án này đều đã nhận sổ.

  1. Vị trí dự án

Nhất cận thị – Nhị cận giang – tam cận lộ chính là miêu tả cho dự án này. Dự án nằm ngay công viên trung tâm của TP Quảng Ngãi, gần sông gần biển. Nằm trên trục chính kết nối qua cầu cửa Đại.

  1. Đơn vị phân phối

Việc tìm hiểu đơn vị phân phối dự án cũng rất quan trọng, mặc dù khi ký hợp đồng là chủ đầu tư ký với khách hàng nhưng nhà đầu tư làm việc thông qua đơn vị bán hàng. Một đơn vị bán hàng uy tín, có thương hiệu sẽ làm cho dự án được nhiều người biết đến hết, giá trị dự án sẽ tăng lên, đồng thời các đơn vị bán hàng cũng là đơn vị hợp tác để đầu tư phát triển thêm dự án.. Dự án Mỹ Khê Angkora do Công ty cổ phân đô thị thông minh Việt Nam thuộc công ty Đất Xanh Miền Trung phân phối. Với tiềm lực sẵn có và mạng lưới khách hàng nhân viên rộng khắp sẽ làm cho dự án được đông đảo NĐT đón nhận và đầu tư.

bán đất nền ven biển quảng ngãi
  1. Gía cả

Đây là một bất động sản biển, nằm trên trục đại lộ thương mại. So với các vị trí tương đương thì giá trị còn thấp rất nhiều lần , tuy nhiên với 1 dự án đẹp như vậy thì cũng không thể có giá rẻ. Để tham khảo giá bán, anh chị có thể đăng ký nhận thông tin bên dưới ạ.

6.Chính sách và thời điểm

Shark Hưng từng chia sẽ : “Hãy đầu tư ngay giai đoạn đầu của dự án” . Đúng vậy, giai doạn đầu là giai đoạn giá còn thấp, chủ đầu tư có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách bán hàng để thu hút khách hàng, chính vì vậy, nếu đã tìm hiểu đầy đủ thông tin dự án, đừng ngận ngại hãy đặt chổ ưu tiên để lựa chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp và vị trí đẹp.

Trên đây là một số thông tin về dự án các anh chị khi muốn đầu tư cần tìm hiểu kỹ. Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án này. Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh dự án để được hổ trợ sớm nhất.

Thẻ:, , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo