0705279779 henryminhhieu@gmail.com

Dat xanh Bac Trung Bo

bất động sản, Kiến thức bất động sản, Quy hoạch Quảng Bình, Review dự án, Thông tin quy hoạch, tin tức bất động sản, Tin tức Quảng Bình, Tư vấn đầu tư - 13/07/2022 - 70 Lượt xem

BÁN ĐẢO BẢO NINH – ‘‘MỎ VÀNG DU LỊCH’’ CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC HẾT

Bảo Ninh là một vùng đất có một vị trí hết sức đặc biệt giữa lòng thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Bán đảo Bảo Ninh thực chất là một vùng đồi cát nhỏ, vùng đồi cát nhỏ đó nhô ra giữa dòng sông Nhật Lệ ở phía bờ Tây, bờ phía Đông là biển, tạo nên vị trí 3 phía giáp sông nước, nơi giao thoa giữa sông và biển – hội tụ những tinh hoa của đất trời, đồng thời gắn chặt với vùng đất ở xã Lương Ninh của huyện Quảng Ninh ở phía Nam tạo ra một sự lưu thông chặt chẽ về giao thông mà không bị cô lập giữa sông nước, làm nên một kỳ quan bán đảo vô cùng tuyệt diệu.

Vùng cát Bảo Ninh nhô ra giữa lòng sông và biển

Với điểm đặc biệt về vị trí, hình dạng và địa hình như vậy, bán đảo Bảo Ninh thực sự là một điểm sáng du lịch mới nổi tại Quảng Bình. Những năm trước, người ta biết đến Bảo Ninh chỉ là một bãi biển đẹp, vùng đất này còn rất hẻo lánh, du khách chỉ có thể đắm mình trong dòng biển trong xanh mà không có các dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây để có thể níu chân du khách lâu hơn, và nơi đây vẫn là một vùng đất hoang sơ. Những chính sách thu hút đầu tư của chính quyền trong thời gian gần đây đối với bán đảo Bảo Ninh cũng đã có bước chuyển biến tích cực, các khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên được mọc lên nhiều hơn.

Biển Vàng là một khách sạn 5 sao nổi bật ở bán đảo Bảo Ninh

Tuy nhiên, việc xuất hiện của các khách sạn mọc lên một cách riêng lẻ cũng chỉ phục vụ mục đích lưu trú, mà vẫn chưa có mô hình tổ hợp đa dịch vụ để nhằm phục vụ như cầu lưu trú kết hợp vui chơi giải trí, mua sắm cũng như các nhu cầu sinh hoạt khác của du khách, du khách muốn có các nhu cầu đó thì phải di chuyển vào trung tâm thành phố Đồng Hới, để có thể níu chân du khách lâu hơn, đồng thời đủ sức hình thành nên thương hiệu bán đảo Bảo Ninh, giúp cho vùng đất này trở nên sôi động hơn, cần có một hệ thống đa dịch vụ liền kề nhau để việc di chuyển của du khách thuận tiện hơn.

REGAL LEGEND – KỲ QUAN TUYỆT DIỆU BIẾN VÙNG ĐỒI CÁT HOANG SƠ THÀNH KHU ĐÔ THỊ TẦM QUỐC TẾ

Mô phỏng tổng thể dự án

Đây là dự án do CTCP Đất xanh miền Trung làm chủ đầu tư, được khởi công xây dựng từ năm 2021. Với tầm nhìn xa trông rộng, bán đảo Bảo Ninh đã lọt vào mắt xanh của Đất xanh miền Trung, là một trong những nhà đầu tư tiên phong khai thác một cách triệt để ‘‘mỏ vàng du lịch’’ Bảo Ninh này, dự án Regal Legend là một dự án theo mô hình tổ hợp các dịch vụ đầu tiên xuất hiện ở Bảo Ninh cũng như ở tỉnh Quảng Bình.

Những sản phẩm mang thương hiệu ‘‘hàng hiệu’’ của dự án có thể kể đến là hàng loạt công trình kiến trúc mang tính biểu tượng nghệ thuật cao như Tòa nhà cao tầng hỗn hợp Novotel, 6 cụm tiện ích mặt hồ với kiến trúc viễn tưởng bao gồm: trung tâm thương mại, siêu thị thực phẩm nhập khẩu, khu đa tiện ích đặc quyền cư dân, phòng tập thể dục, bể bơi hai tầng, hồ điều hòa, cùng tuyến phố đi bộ ven biển và phố đi bộ ven hồ. Đặc biệt là 38 căn dinh thự đẳng cấp và 317 căn shophouse thấp tầng đa năng.

Một góc chung cư thấp tầng cao cấp của dự án
Mô phỏng một căn dinh thư ven hồ
Một góc tòa cao tầng của dự án

Với sự đầu tư kỳ công như vậy, Regal Legend sẽ trở thành tâm điểm du lịch của Quảng Bình, là một tuyệt phẩm trên vùng đồi cát Bảo Ninh, hứa hẹn sẽ đưa đồi cát này lên bản đồ thế giới như một điểm đến du lịch quen thuộc toàn cầu.  

Tin bài: Minh Đức, muốn biết chi tiết về dự án, liên hệ 0969194001

Bài viết liên quan

0944.515.818
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo