0705 279 779 henryminhhieu@gmail.com

Nguyen Van Do

Tin tức - 04/06/2021 - 99 Lượt xem

Chủ đầu tư dự án the Sang là ai ?

The Sang Residence Đà Nẵng là dự án căn hộ cao cấp view biển đẹp nhất nhì tại Đà Nẵng. Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Phạm Kiệt, phường Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Dự án căn hộThe Sang Residence được ví như bản giao hưởng cuộc sống tuyệt hảo và dự án hiện đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư 2021. Vậy chủ đầu tư dự án The Sang là ai?

bán căn hộ the sang residence

1. Thông tin chung về chủ đầu tư dự án The Sang Residence

Chủ đầu tư dự án The Sang Residence là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG THE SANG

 • TRỤ SỞ CHÍNH
  Địa chỉ: Số 379, Trương Pháp, Xã Quang Phú, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  Mã số thuế :3101068585
  Người đại diện pháp luật : Nguyễn Hải Đăng
 • VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ĐÀ NẴNG
  Địa chỉ: Tầng 1, Lô A1-2, Đường Chương Dương, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  Mã số thuế:3101068585-001
  Đại diện pháp luật: Nguyễn Hữu Công 
 • THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG
  Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng The Sang được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 4/2019.

2. Hoạt động chính của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG THE SANG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG THE SANG là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phát triển bất động sản và du lịch ở Quảng Bình.

Đặc biệt, với khu nghỉ dưỡng Manli Resort và Dự án The Sang Villa mang kiến trúc Địa Trung Hải, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG đã có những đóng góp nhất định trong việc thay đổi diện mạo đô thị và phát triển du lịch Quảng Bình, đóng góp hiệu quả kinh tế – xã hội trên địa bàn.

chủ đầu tư dự án the sang là ai?
The Sang Villa Quảng Bình
the-sang-villa-quang binh

3. Chủ đầu tư The Sang khởi công dự án The Sang Residence

chủ đầu tư dự án The Sang là ai

Ngày 20/6/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG có trụ sở chính ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã chính thức khởi công Dự án Chung cư cao cấp The SANG Residence của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG tại quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Với mục tiêu phát triển bền vững, cũng như mang tới một sản phẩm chất lượng cho cư dân, chủ đầu tư dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG đã lựa chọn hợp tác với những đối tác chuyên nghiệp, uy tín. Theo đó, Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB là đơn vị tài trợ vốn cho dự án, Công Ty Cổ Phần Đô Thị Thông Minh Việt Nam (thành viên Đất Xanh Miền Trung) là đơn vị phân phối, Công ty Cổ phần Truyền thông Hoàng Mai là đơn vị quản lý truyền thông dự án.

“Mang tâm huyết của tập thể The cùng các đối tác, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng một sản phẩm minh SANG bạch về pháp lý, nghiêm túc trong tiến độ thi công, đảm bảo về chất lượng công trình, đầy đủ tiện ích và công năng sử dụng. Bằng dự án The SANG Residence, chúng tôi sẽ ghi tên mình trong danh sách những đơn vị đầu tư, phát triển bất động sản uy tín”, ông Lê Quốc Đạt – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng The SANG chia sẻ.

Xem thêm: Nhận đặt chỗ  dự án Căn hộ The Sang Residence

                   Tầm nhìn Đà Nẵng 2030

Liên hệ : 0369.848.924 (Kim Ngân) để được hỗ trợ và tư vấn

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi
0705279779