view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Teamminhhieudangtin

Tin tức - 06/02/2021 - 1369 Lượt xem

Dự án chợ Lăng Cô Huế – Đăng ký nhận báo giá

Ngày 23/01/2021 vừa qua, tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (thuộc Đất Xanh Miền Trung) đã phối hợp với chủ đầu tư là Hợp tác xã đầu tư khai thác và quản lý chợ Nam Việt – Lăng Cô tổ chức Lễ khởi công dự án chợ Lăng Cô Huế.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc giữa cố đô Huế và thành phố Đà Nẵng phồn thịnh, ở vị trí trung tâm của con đường di sản Việt Nam, Lăng Cô thực sự là một thiên đường du lịch với những vẻ đẹp thiên nhiên nguyên thủy và là một trong những nơi hiếm hoi có cả núi, sông, biển, đảo và đầm phá. Đến với một trong những vùng vịnh biển đẹp bậc nhất thế giới và đừng bỏ lỡ cơ hội kham phá về đầm Lập An.

ĐẦM LẬP AN là gì ?

Đầm Lập An, hay còn gọi là đầm An Cư được bao quanh bởi dãy núi Bạch Mã hùng vĩ, những đụn mây sà trĩu xuống, tạo thành lớp sương mờ ảo giăng trên mặt nước, đẹp đến nao long như một bức tranh thủy mặc. Lúc thủy triều xuống, bạn có thể theo chân người dân địa phương đi đào đụn cát để tìm sá sùng biển.

Tại ví trí này đang hình thành nên một khu phố chợ mang tầm cỡ quốc gia để phục vụ cho nhu cầu mua sắm và vui chơi, nghỉ dưỡng cho người dân địa phương và cũng như cho du khách: dự án chợ Lăng cô.

cho-lang-co-hue

THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhằm đầu tư xây dựng mới chợ Lăng Cô đạt tiêu chuẩn chợ lọai 1, đáp ứng nhu cầu phát triển thương mại dịch vụ và mua bán của người dân khu vực, ngày 24/9/2019, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2333/QĐ-UBND ban hành bổ sung dự án Đầu tư xây dựng, kinh doanh chợ Lăng Cô vào Danh mục dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018, định hướng đến năm 2020 và công bố thông tin các dự án kêu gọi đầu tư của tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2018, định hướng đến năm 2020.

DỰ ÁN CHỢ LĂNG CÔ HUẾ

Theo đó, dự án Chợ Lăng Cô sẽ được thực hiện tại khu vực đầu tư dự án thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng thị trấn Lăng Cô và Làng Chài, Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô.

Được biết, khu đất của dự án có điều kiện thuận lợi về giao thông, nằm cạnh tuyến Quốc lộ 1A, tuyến đường Nguyễn Văn, đầm Lập An. Bên cạnh đó, vị trí khu đất cách thành phố Huế khoảng 60 km, sân bay quốc tế Phú Bài khoảng 50km; cách Trung tâm thành phố Đà Nẵng và sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 km. 

Dự án chợ Lăng Cô là dự án mới đầu tiên mà VNSC (thuộc Đất Xanh Miền Trung) công bố trong năm 2021, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của doanh nghiệp tại thị trường Huế, đặc biệt trong bối cảnh địa phương này đang chủ trương thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô.

Cho-lang-co-hue

Theo thông tin ban đầu, dự án chợ truyền thống Lăng Cô được UBND tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cho thuê 14.950 m2 đất với thời gian thuê đất chu kì đầu của dự án là 50 năm. Tổng mức vốn đầu tư của dự án trên 215 tỷ VNĐ. Dự kiến sẽ được hoàn thành xây dựng trong vòng 12 tháng.

Chủ đầu tư kỳ vọng, dự án chợ Lăng Cô sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới cho cảnh quan đô thị tại thị trấn Lăng Cô, mang đến môi trường kinh doanh buôn bán văn minh, hiện đại, tạo thêm việc làm mới cho người lao động.

du-an-cho-lang-co-hue
văn đô bđs

“Đây là cú hích để phát triển kinh tế thị trấn Lăng Cô đang trong quá trình đô thi hóa để phát triển và cung ứng, đảm bảo các dịch vụ du lịch trong thời gian đến. Sau thời gian dịch Covid -19 và bão lụt, các công trình đã tái khởi động trở lại. Đây là điều cần thiết trong kích cầu đầu tư phát triển kinh tế và nội lực của quốc gia và của địa phương kêu gọi các nhà đầu tư về trên địa bàn thị trấn Lăng Cô”, ông Dương Đăng Trung, Chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh.

 

Khi dự án chợ Lăng Cô hoàn thành đưa vào khai thác sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới, không gian kiến trúc hài hoà, cảnh quan đô thị khang trang, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, buôn bán, nhu cầu của khách hàng, tạo thêm việc làm cho người lao động.

“Đây là dự án chợ hạng 1, góp phần cho hơn 400 tiểu thương kinh doanh thương mại trong chợ và cũng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và thị trấn Lăng Cô nói riêng.

Đây là dự án chợ truyền thống kết hợp với Trung tâm thương mại phục vụ cho du lịch ở địa bàn thị trấn Lăng Cô”, ông Nguyễn Huy Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã đầu tư khai thác và quản lý chợ Nam Việt – Lăng Cô cho biết thêm./.

Liên hệ 0982.883.503 để nhận thông tin tư vấn và báo giá.

Xem thêm :  NHÀ PHỐ VEN SÔNG HÀN 2 MẶT TIỀN ĐẸP NHẤT ĐÀ NẴNG

 

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo