0705279779 henryminhhieu@gmail.com

Dat xanh Bac Trung Bo

bất động sản, Chia sẽ, Chia sẽ kinh nghiệm môi giới bất động sản, Kiến thức bất động sản, Quy hoạch Quảng Bình, Review dự án, Thông tin quy hoạch, tin tức bất động sản, Tin tức Quảng Bình, Tư vấn đầu tư, Vlog Cuộc Sống Miền Trung - 11/07/2022 - 60 Lượt xem

QUẢNG BÌNH – “CON HỔ DU LỊCH CÒN ẨN MÌNH”. BÀI TOÁN NÀO ĐỂ KHAI THÁC HIỆU QUẢ NHẤT???

Với điều kiện tự nhiên tiềm năng để cho phép Quảng Bình có cơ hội phát triển nhờ chính điều kiện của mình, Quảng Bình được biết đến là một địa danh nổi tiếng với đầy đủ các loại hình du lịch, từ các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như được mệnh danh là “vương quốc hang động” như động Phong Nha, động Thiên Đường, sông Chày hang Tối, động Sơn Đòong – hang động lớn nhất thế giới cùng với suối nước Mọoc, suối nước nóng, … đến các bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp như: Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy,… và cả các di tích văn hóa, du lịch tâm linh như: hang Tám Cô, khu mô Đại tướng Võ Nguyên Giáp, chùa Hoằng Phúc – ngôi chùa cổ niên đại hơn 700 năm,… và nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác.

Bãi biển Nhật Lệ hoang sơ mà thơ mộng

Vũng Chùa nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình

Tuy nhiên, Quảng Bình vẫn là một địa danh khá xa lạ với các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước, các nhà đầu tư thường mạnh dạn đầu tư vào các ” con hổ du lịch” có tiếng tăm như Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, … mà quên đi hoặc ít để ý đến những “con hổ còn ẩn mình” như Quảng Bình. Trong những năm qua, Quảng Bình đã đẩy mạnh các chính sách thu hút đầu tư, đặc biệt là các dịch vụ lưu trú ngày càng phát triển với sự nổi lên của nhiều khách sạn 5 sao, đáp ứng phần nào nhu cầu lưu trú của du khách, nhờ đó mà du lịch Quảng Bình ngày càng được biết đến nhiều hơn, kinh tế tỉnh nhà cũng thay da đổi thịt rất nhiều. Mặc dù vậy, sự đầu tư hiện có vẫn chưa đáp ứng hết các nhu cầu lưu trú, giải trí của du khách khi đến Quảng Bình. Theo thông báo mới nhất của UBND tỉnh Quảng Bình vừa sơ kết tình hình kinh tế – xã hội – an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm, thì trong tháng 6-2022, Quảng Bình đón gần 175.000 lượt khách, tăng 482% so với cùng kỳ, trong đó đón hơn 7.600 lượt khách quốc tế, tăng 414%, các khách sạn ở thành phố Đồng Hới luôn trong tình trạng “cháy phòng”.

Khách sạn Biển Vàng là một trong những khách sạn 5 sao ở Quảng Bình

REGAL LEGEND – GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ KỊP THỜI CHO DU LỊCH QUẢNG BÌNH

Phối cảnh tổng thể dự án Regal Legend Quảng Bình

Đây là dự án do CTCP Đất xanh miền Trung làm chủ đầu tư. Với tư duy đầu tư mang tính đột phá, tầm nhìn xa và rộng để khai thác tối đa những vùng đất tiềm năng mà chưa ai khai thác, sự ra đời của Regal Legend là một yêu cầu tất yếu nhằm đáp ứng sự ngày càng lớn mạnh của “con hổ ẩn mình” Quảng Bình. Với sự thiết kế kì công của những kiến trúc sư bậc thầy trên thế giới, cùng với sự lựa chọn những hệ vật liệu nhập khẩu cao cấp, sở hữu vị trí kim cương: cách biển chỉ 120m; nằm bên cạnh dòng sông Nhật Lệ, cách cầu Nhật Lệ chỉ 2,6 km, cầu Nhật Lệ chỉ 2,6 km; nằm trên trục đại lộ Võ Nguyên Giáp 60m – trục đường ven biển huyết mạch thông với các huyện ven biển của tỉnh Quảng Bình. Định hướng của dự án là xây dựng một khu đô thị du lịch ven biển tầm cỡ quốc tế, với các sản phẩm đa dạng như shophouse, căn hộ, biệt thự chuẩn 5 sao, cùng với nhiều khu tiện ích cấp cao, đẳng cấp như trung tâm thương mại, siêu thị thực phẩm, skybar, bể bơi, phòng tập thể dục, dịch vụ đa tiện ích đặc quyền, … Regal Legend hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho du khách khi đến du lịch Quảng Bình, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu lưu trú, vui chơi giải trí cũng như đầu tư kinh doanh dịch vụ.

Phối cảnh sản phẩm căn chung cư cao cấp Boutique Hotel của dự án

Muốn biết thêm thông tin cụ thể về dự án, truy cập: https://vnsmartcity.com.vn/du-an/regal-legend.html

Thẻ:,

Bài viết liên quan

0944.515.818
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo