0705 279 779 henryminhhieu@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Tin tức, Tin tức Quảng Ngãi, Tư vấn đầu tư - 18/10/2020 - 282 Lượt xem

Quy hoạch quảng ngãi phát triển như thế nào

Thị trường bất động sản Quảng Ngãi đang đứng trước những cơ hội đầu tư vàng, tuy nhiên để đầu tư hiệu quả phải nắm bắt được quy hoạch quảng ngãi.

XEM THÊM :

Giải mã sức hút bất động sản quảng ngãi

Vì sao bất động sản Quảng Ngãi sôi động trở lại

Quảng Ngãi cũng như các tỉnh miền trung khác có bờ biển chạy dài 130km rất đẹp và còn nhiều cảnh quan tiềm năng phát triển chưa được khai thác hết đó là điều vô cùng lãng phí . Chính phủ đã có nhiều chính sách ưu đãi để Quảng Ngãi phát triển và trở thành vùng kinh tế trọng điểm miền Trung như đưa khu kinh tế Dung quất vào hoạt động với hàng chục nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài đến làm việc. Dựa vào đó tỉnh cũng đã định hướng mũi nhọn phát triển của tỉnh nhà là ngành công nghiệp không khói với rất nhiều ưu đãi cho chủ đầu tư.

Hiện nay nói về Quảng Ngãi mọi người mới chỉ biết đến đảo Lý Sơn hay số ít biết đến Sa Huỳnh mà thực tế còn rất nhiều điểm hấp dẫn khác như bãi biển Mỹ Khê, Thạch ky điếu tẩu ,….

Thị trường bất động sản cũng đã được các nhà đầu tư để ý bởi sự chuyển dịch tự nhiên của thị trường và giá bán nhà đất Quảng Ngãi còn rẻ so với các tỉnh miền Trung lân cận.

Để xem thông tin thị trường Quảng Ngãi và định hướng quy hoạch phát triển, bạn xem thông tin video bên dưới.

Trong năm 2017 – 2018 ở các tỉnh như Đà Nẵng , Quảng Nam , Nha Trang ,… thị trường nhà đất phát triển rất nóng , giá nhà đất tăng lên rất nhanh khiến các nhà đầu tư ngoảnh mặt đi tìm các thị trường mới chưa phát triển như Quảng Ngãi, Phú Yên , Bình Định. Và cùng với đó để tỉnh nhà có thể phát triển đổi mới bộ mặt , tỉnh cũng đã đồng ý cho rất nhiều nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh xây dựng nên các khu đô thị mới khang trang , hiện đại có nhiều tiện ích tại các khu vực trung tâm của quận huyện.

Theo thống kê của sở xây dựng tỉnh , hiện nay Quảng Ngãi có 120 dự án xin đầu tư vào BDS và đã triển khai được khá nhiều ; chỉ còn 81 dự án đang trong quá trình hoàn tất thủ tục.

Batdongsanocn.com

Thẻ:, , , , ,

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi
0705279779