0705 279 779 henryminhhieu@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Tin tức - 02/02/2021 - 393 Lượt xem

Dự án chợ Lăng Cô , TT Huế | Nhận Báo Giá

Ngày 23/01/2021 vừa qua, tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty CP Đô Thị Thông Minh Việt Nam (VNSC) đã phối hợp với chủ đầu tư là Hợp tác xã đầu tư khai thác và quản lý chợ Nam Việt – Lăng Cô tổ chức Lễ khởi công dự án chợ Lăng Cô.

Thông tin dự án

Đây là dự án mới đầu tiên mà VNSC công bố trong năm 2021, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của doanh nghiệp tại thị trường Huế, đặc biệt trong bối cảnh địa phương này đang chủ trương thu hút đầu tư vào Khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô.

Theo thông tin ban đầu, dự án chợ truyền thống Lăng Cô được UBND tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế, công nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế cho thuê 14.950 m2 đất với thời gian thuê đất chu kì đầu của dự án là 50 năm. Tổng mức vốn đầu tư của dự án trên 215 tỷ VNĐ. Dự kiến sẽ được hoàn thành xây dựng trong vòng 12 tháng.

Chủ đầu tư kỳ vọng, chợ Lăng Cô sau khi đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới cho cảnh quan đô thị tại thị trấn Lăng Cô, mang đến môi trường kinh doanh buôn bán văn minh, hiện đại, tạo thêm việc làm mới cho người lao động.

gia-ban-du-an-one-world

“Đây là cú hích để phát triển kinh tế thị trấn Lăng Cô đang trong quá trình đô thi hóa để phát triển và cung ứng, đảm bảo các dịch vụ du lịch trong thời gian đến. Sau thời gian dịch Covid -19 và bão lụt, các công trình đã tái khởi động trở lại. Đây là điều cần thiết trong kích cầu đầu tư phát triển kinh tế và nội lực của quốc gia và của địa phương kêu gọi các nhà đầu tư về trên địa bàn thị trấn Lăng Cô”, ông Dương Đăng Trung, Chủ tịch UBND thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh.

Khi dự án chợ truyền thống Lăng Cô hoàn thành đưa vào khai thác sẽ góp phần tạo ra diện mạo mới, không gian kiến trúc hài hoà, cảnh quan đô thị khang trang, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, vệ sinh an toàn thực phẩm… đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, buôn bán, nhu cầu của khách hàng, tạo thêm việc làm cho người lao động.

“Đây là dự án chợ hạng 1, góp phần cho hơn 400 tiểu thương kinh doanh thương mại trong chợ và cũng góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và thị trấn Lăng Cô nói riêng.

Đây là dự án chợ truyền thống kết hợp với Trung tâm thương mại phục vụ cho du lịch ở địa bàn thị trấn Lăng Cô”, ông Nguyễn Huy Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã đầu tư khai thác và quản lý chợ Nam Việt – Lăng Cô cho biết thêm./.

Nguồn : Sơn Trà

Thẻ:, , , ,

Bài viết liên quan

Liên hệ với chúng tôi
0705279779