view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Tin tức, Tin tức Đà Nẵng - 21/05/2021 - 1226 Lượt xem

Tiến độ dự án Dragon smart city Đà Nẵng tháng 5/2021

Dự án dragon Smart city Đà Nẵng là một trong những dự án được sự quan tâm đông đảo của các nhà đầu tư năm 2018. Đến nay đã tròn 3 năm triển khai làm hạ tầng , và câu hỏi đặt ra là bao giờ dự án ra sổ, tiến độ dự án dragon smart city đến đâu rồi.

Hãy cùng batdongsanocn.com cập nhật tiến độ dự án bạn nhé

Hiện tại tầng của phân khu giai đoạn 1,2 đã hoàn thiện công tác thảm nhựa, trồng cây xanh, trụ điện, làm vĩa hè. Đất Xanh Miền Trung đang thực hiện thi công dãy shophouse trục đường 15m mang Shophouse Castia Dragon .

Tiến độ dự án dragon smart city

Theo như thông tin từ Đất Xanh Miền Trung là đơn vị phân phối thì dự án đang trong quá trình chờ quyết định in sổ đỏ từ cơ quan có chức năng. Kế hoạch từ quý 3 năm 2021 hoặc chậm nhất quý 4 sẽ thực hiện công chứng chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho dự án này.

Mọi thông tin cần nắm bắt rỏ hơn về lộ trình công chứng hoặc các thông báo liên quan. Vui lòng liên hệ đội ngũ kinh doanh của Công ty CP Đất Xanh Miền Trung hoặc liên hệ số Hotline để được tư vấn cung cấp thông tin.

batdongsanocn.com

Tiến độ dự án dragon smart city đà nẵng được cập nhật tháng 5 năm 2021. Để theo dõi các video mới nhất các dự án ở Đà Nẵng. Bạn hãy đăng ký theo dõi kênh Youtube Batdongsanocn.com để cập nhật thông tin liên tục nhé.

Nếu bạn chưa có thông tin về dự án Dragon Smart city thì có thể THAM KHẢO thông tin dự án tại đây

Thẻ:, , , , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo