view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình

01/03/2023
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình
  • Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình

Thông tin dự án

Chi tiết

Toạ lạc ở vị trí đắc địa, kẹp giữa sông Nhật Lệ và Biển Đông, gần Quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam; đường Hồ Chí Minh và sân bay Đồng Hới; Dự án Khách sạn và Resort Pullman Quảng Bình là công trình khách sạn mang phong cách kiến trúc hiện đại, tiêu biểu cho bộ mặt mới đang phát triển từng ngày của thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Công trình được thiết kế bởi Công ty Baumschlager Eberle Architekten với quy mô gồm khu khách sạn chính cao 16 tầng (67.3 m), khu phụ trợ cao 5 tầng (20 m) với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 36.550 m2, kết hợp một số phân khu chức năng giải trí nổi bật nhất khu vực như bể bơi với sông lười, phục vụ All-Day-Dining…

Địa điểm: Đồng Hới, Quảng Bình, Việt Nam

Tình trạng công trình: Đang trong quá trình xây dựng

Dự kiến hoàn thành: 12/2019

Diện tích khu đất (m2, ha): 56.676 m2

Tổng diện tích sàn xây dựng (m2): 36.550 m2

Chiều cao thiết kế (số tầng, m): Khách sạn chính: ≤16 tầng, 67,3m, Khu phụ trợ: ≤5 tầng, 20m

Tổng số phòng: 283 phòng

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Du lịch Hà Nội – Quảng Bình

Nhà thầu chính: Công ty CP Xây dựng PVC Trường Sơn

Thầu phụ hoàn thiện nội thất: Công ty TNHH Kiến trúc B+H Việt Nam

Pullman Hotel & Resort Quảng Bình là dự án tổ hợp du lịch và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được quản lý vận hành bởi Tập đoàn kinh doanh khách sạn hàng đầu thế giới – Accor Hotel Group – hiện sở hữu và giữ quyền điều hành hơn 5.100 khách sạn tại 110 quốc gia trên khắp thế giới.

 

Khu nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu Pullman được quy hoạch trên khu đất có diện tích khoảng 10ha (bao gồm hơn 5ha đất xây dựng dự án và khoảng 5ha diện tích đất hạ tầng cây xanh, cảnh quan, bãi tắm ven biển và các dịch vụ giải trí ngoài trời khác). Tọa lạc tại phía Đông bán đảo Bảo Ninh, Pullman Hotel & Resort Quảng Bình được ví như dải đất “vàng” trong lòng thành phố khi sở hữu ưu thế vượt trội về mặt địa hình với một mặt giáp sông Nhật Lệ, một mặt giáp biển Đông.

 

Kết hợp cùng với đó là lối kiến trúc hiện đại, tiêu biểu cho bộ mặt mới đang phát triển từng ngày của của thành phố du lịch Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình). Qui mô khối khách sạn gồm 283 phòng, cao 16 tầng; khối Villas gồm 18 căn villas cao cấp trong đó 13 căn standard, 04 căn Premium, 01 căn President; Ball room 1.000 chỗ ngồi, Bể bơi, sông Lười, Club House, hạ tầng cây xanh và các dịch vụ khác.

 

Chủ đầu tư cho biết: Toàn khu nghỉ dưỡng cao cấp của Resort Pullman được trãi dài dọc theo hơn 200m bờ biển Bảo Ninh – Quảng Bình, bãi tắm đẹp và khuôn viên Resort được quy hoạch hiện đại, có sân Golf mini để du khách trải nghiệm, mật độ quy hoạch thiết kế dành trọn 25% là cảnh quan, đặc biệt điểm nhấn toàn khuôn viên có dòng sông Lười nhân tạo chảy quanh và ôm trọn khu Resort… Đơn vị đang tập trung xây dựng và hoàn thiện sớm các khu Villas cao cấp trong hạng mục công trình của dự án.

 

Theo quy hoạch và mục tiêu chung của dự án được phê duyệt, Pullman Hotel & Resort Quảng Bình trong tương lai sẽ mang đến một sản phẩm du lịch, dịch vụ uy tín; đại diện cho phong cách sống hiện đại – năng động – cân bằng; giải quyết việc làm ổn định có thu nhập cao cho hơn 350 lao động; góp phần tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương.

Đi vào khai thác, Pullman Hotel & Resort Quảng Bình sẽ tiếp tục câu chuyện lan tỏa giá trị văn hóa, di sản đặc sắc của Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng đến gần hơn với du khách và bạn bè quốc tế.

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo