view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Bat Dong San Ocn

Liên hệ - 12/02/2023 - 317 Lượt xem

Tìm hiểu về OCN Group

 

Xin chào Anh, chị và các bạn. Tôi là Nguyễn Minh Hiếu. Founder của OCN.

Rất vui kết nối với các bạn qua các nền tảng mạng xã hội :

Tiktok : https://www.tiktok.com/@minhhieuocn

Youtube : https://www.youtube.com/@minhhieuocn

Facebook : https://www.facebook.com/minhhieuocn

Mọi chi tiết xin liên hệ hợp tác, tư vấn bất động sản 

HOTLINE : 0705.279.779

 

minh hiếu ocn

Lịch sử ra đời của OCN Family :  OCN được viết tắt từ Ông Chủ Nhỏ và được lấy cảm hứng từ bộ phim Thiếu Niên Bạc Tỷ của Thái Lan để về 1 cậu học sinh nghiện game, sau đó gia đình phá sản và cậu ấy đã khởi nghiệp sản phẩm rong biển Tao Kai Noi (Ông Chủ Nhỏ) và có mặt khắp thế giới với thương hiệu Snack rong biển. Tôi đã xem bộ phim này không dưới 10 lần và truyền cho tôi động lực rất lớn trong vấn đề tay trắng khởi nghiệp từ khi còn rất trẻ, thời điểm đấy lúc tôi mới vào học kinh tế tại Đà Nẵng năm thứ 1. Với đam mê kinh doanh thực tế , không ngại khó không ngại khổ, tư duy làm chủ kinh doanh để trở nên thành công và giàu có.

Sau đó tôi tiếp tục thu hút bởi bộ phim Boss Baby (Nhóc Trùm) về 1 cậu bé với những câu nói phát ngôn mang tính chất như người lãnh đạo, lúc nào cũng mặc Vest như doanh nhân, đỉnh đạc, với những câu nói để đời. Đây cũng là mẫu hình ảnh về tư duy của người trẻ, luôn có tinh thần khởi nghiệp, tư duy làm chủ công việc kinh doanh, không cần phải quá nhiều tuổi mới có thể khởi nghiệp kinh doanh. Mỗi người đều tự chủ công việc kinh doanh của mình.

OCN lấy cảm hứng lần thứ 3 khi tôi đọc quyển sách lãnh đạo không chức danh, có nghĩa mỗi người đi làm, chúng ta không cần phải có chức danh để trở thành một nhà lãnh đạo.

OCN để chỉ cho mỗi thành viên trong công ty đều là một người chủ của công việc bản thân mình làm , đồng thời nó còn mang ý nghĩa là Ở CẢ NƯỚC, những sản phẩm kinh doanh khắp cả nước chứ không chỉ ở một thị trường.

Tôi mong muốn đưa thương hiệu OCN trở thành 1 phần không thể thiếu đối với các Gia Đình Việt từ các lĩnh vực thời trang, bất động sản và giải trí.

SỨ MỆNH

Mang những giải pháp tốt nhất cho Gia Đình Bạn.

Trở thành công ty hàng đầu về cung cấp đồng phục gia đình, quà tặng và bất động sản nhu cầu thực tại Miền Trung .

LOẠI HÌNH KINH DOANH

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động trên 4 mãng chính , 1 là bất động sản, 2 là thời trang , 3 là quà tặng du lịch và 4 là mãng Marketing , truyền thông, giải trí.. Trong đó Bất động sản là nền tảng chính.

Bất Động Sản OCN - Xây dựng tổ ấm Gia Đình Việt

Cung cấp tư vấn các sản phẩm nhà ở thực tại các tỉnh khu vực Miền Trung. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm có sẵn sổ hồng, pháp lý an toàn và đảm bảo cho người mua, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu ở hay thuê thực.

Hãy kết nối với Bất Động Sản OCN để mua , bán hoặc cần tư vấn các giải pháp về tài chính, phong thủy, xây dựng và nội thất cho ngôi nhà của bạn nhé.

logo bat dong san ocn

THỜI TRANG OCN - Gắn Kết Yêu Thương Gia Đình Việt

Với mong muốn kết nối yêu thương Gia Đình Việt, chung tôi hy vọng nhưng sản phẩm , áo đôi, áo đồng phục, áo gia đình sẽ là 1 phần của các gia đình Gia Đình Việt.

LOGO Thời trang ocn

OCN MART - Giải pháp thông minh cho Gia Đình Việt

 OCN Shop là mãng Shop mini , tiếp thị liên kết các sản phẩm gia dụng của OCN, với việc sử dụng và chia sẽ trải nghiệm các sản phẩm của Gia đình trên các nền tảng Facebook, Tiktok, Youtube,.. giúp cho các gia đình có sự lựa chọn hợp lý và ưng ý nhất với gia cả hợp lý nhất.

OCN CHANNEL - Chia sẽ những điều tích cực đến Gia Đình Việt.

OCN Channel là lĩnh vực media truyền thông, chia sẽ cuộc sống chân thực ở Miền Trung, giải trí và du lịch,việc làm. Review địa điểm , đồ ăn, những điều tích cực và đẹp. Mọi chi tiết xin liên hệ hệ thông kinh doanh của chúng tôi để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm .

Chúng tôi lấy quan điểm kinh doanh hướng thiện lành, biết đủ và chia sẽ với khách hàng, đối tác và mọi người.

Xin cảm ơn tất cả các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp đã đồng hành với chúng tôi trong 6 năm qua. 

Thẻ:, ,

Bình luận

Bài viết liên quan

Chính sách quyền riêng tư của OCN

Chính sách quyền riêng tư của OCN

Ngày đăng: 08 - 02 - 2023
0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo