view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Chia sẽ kinh nghiệm môi giới bất động sản, Tư vấn, Tư vấn đầu tư - 20/05/2021 - 11016 Lượt xem

Hướng dẫn tạo Fanpage Bất Động Sản mới nhất

Hướng dẫn tạo Fanpage bất động sản để chạy quảng cáo bất động sản. Hiện nay thì Facebook hầu như dừng việc bán hàng qua facebook cá nhân mà chuyển sang đăng bán trên market place hoặc chạy quảng cáo trên Fanpage facebook.

HƯỚNG DẪN TẠO FANPAGE BẤT ĐỘNG SẢN

Làm sale bất động sản hay doanh nghiệp bất động sản thì Fanpage là 1 trong các kênh không thể thiếu để quảng bá giới thiệu doanh nghiệp, dự án hay sản phẩm bên cạnh website, youtube, zalo page…Vậy làm thế nào xây dựng 1 fanpage chất lượng và tạo uy tín với người dùng.

Hướng dẫn tạo Fanpage từ A đến Z

Để có thể tạo Fanpage thì đầu tiên chắc chắn là bạn phải có 1 tài khoản facebook cá nhân. 

Để tạo Fanpage bất động sản thì chúng ta có một số hình thức để lập fapage như sau :

Lập Fanpage theo thương hiệu cá nhân

Lập Fanpage theo định hướng doanh nghiệp

Lập fapage theo dự án

Lập Fanpage theo khu vực

tạo fanpage bất động sản

Các bạn vào mục tạo và chọn Tạo Trang. Trình duyệt sẽ xuất hiện ra như sau (Đây là giao diện sử dụng trên máy tính.)

tao fanpage bat dong san

Đối với mục tạo trang, các bạn đặt tiêu đề cho trang và viết đầy đủ nội dung cho trang của mình, thể hiện nội dung mà trang của bạn đang xây dựng những nội dung gì.Chọn hạng mục về bất động sản, dịch vụ bất động sản..Các bạn tham khảo một số mẫu như sau

 

Đặt tên theo tên thương hiệu doanh nghiệp hoặc 1 tên bạn muốn xây dựng về nhãn hiệu lâu dài

Đặt tên theo tên thương hiệu doanh nghiệp hoặc 1 tên bạn muốn xây dựng về nhãn hiệu lâu dài .Mỗi bạn làm sale bất động sản đều định vị như đang xây dựng 1 doanh nghiệp nhỏ cho mình nên đây cũng là một kiểu xây dựng thương hiệu doanh nghiệp cho riêng bạn. Tham khảo tại đây : https://www.facebook.com/batdongsanomientrung

Đặt tên theo thương hiệu cá nhân

fanpage theo thuong hieu ca nhan

Hiện tại Fanpage theo thương hiệu cá nhân cũng giống như facebook cá nhân về mặt giao diện, việc xây dựng thương hiệu cá nhân rất quan trọng đối với sale bất động sản. Bạn chỉ cẩn điền đẩy đủ thông tin trong mục giới thiệu, liên kết đến website của bạn và các mục kết nối với các mạng xã hội khác.

Tạo Fanpage theo tên dự án

Nhiều bạn sale sử dụng chiến thuật dễ gợi nhớ là đặt tên Fanpage theo tên dự án, 1 là giúp dễ seo lên top của google và facebook, 2 khi chạy quảng cáo bằng tên tài khoản fanpage đó, người dùng họ dễ nhận biết và đánh giá sự uy tín cao hơn.

Tuy nhiên nhược điểm của việc đặt tên này là khi bạn xong dự án đó thì bạn phải đổi 1 tên khác nhưng fQacebook có duyệt đổi hay không thì cần một số yêu cầu khác nữa.

Lập Fanpage theo khu vực

Một dạng tạo Fanpage cũng rất phổ biến là tạo fanpage theo khu vực như bất động sản đà nẵng, nhà đất miền trung, đất nền dự án đà nẵng…Đây là tên fanpage bao hàm cả các sản phẩm hoặc khu vực mà đơn vị bạn đang kinh doanh. Vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích, định hướng của các bạn mà các bạn xây dựng fanpage khác nhau .

xay dung fanpage theo khu vuc

Sau khi bạn đặt tên và cập nhật các thông tin trên phần mô tả, giới thiệu thì bạn đã có 1 cái shop, 1 cái nhà để xây dựng thương hiệu cho bản thân mình, việc điền thông tin như thế nào thì khá là đơn giản nên mình không giới thiệu chi tiết. Tiếp theo mình cần upload ảnh đại diện và ảnh bìa cho fanpage.

 

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC ẢNH ĐẠI DIỆN

Ảnh đại diện (hay avatar, profile…) không chỉ xuất hiện trên trang profile máy tính hay điện thoại mà ở khắp mọi nơi: bài viết, bình luận, kết quả tìm kiếm Facebook, messenger … Ảnh này thường là thumbnail nhỏ nên bạn cần cắt hình sao cho phù hợp.

Kích thước ảnh đại diện Fanpage thường là hình vuông 168px x 168px trên phiên bản máy tính (desktop). Lưu ý là dù bạn tải hình vuông thì sau đó ảnh đại diện cũng sẽ được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính hay điện thoại di động. Vì vậy hãy chú ý các góc cạnh để không bị cắt mất logo hay thông tin quan trọng trên hình.

Tiêu chuẩn kích thước ảnh đại diện Fanpage cần nhớ:

Kích thước lớn nhất: 2048px x 2048px

Kích thước nhỏ nhất: 168px x 168px

 

Tỷ lệ khung hình: 1:1

Kích thước của ảnh bìa Fanpage Facebook thường là 820px x 312px.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tải ảnh bìa lên Facebook trên máy tính với kích thước lên đến 958px x 745px. Nếu muốn hình ảnh trên máy tính đạt chất lượng tốt nhất, bấm vào hay zoom lên ảnh của bạn vẫn rõ nét thì hãy thiết kế đạt con số này.

Tiêu chuẩn Kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage cần nhớ:

Kích thước lớn nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều cao
Kích thước nhỏ nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều cao
Tỷ lệ khung hình: 2.63:1

Viết tiếp theo là bạn vào phần mời bạn bè để gia tăng số lượng người theo dõi fanpage của bạn, nhưng trước đó hãy viết 1 số bài thông tin hoặc video cập nhật lên fanpage trước nhé.

Sau khi hoàn thành Fanpage , mình có có vài viết hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Facebook bất động sản sao cho hiệu quả. 

Nhớ theo dõi để cập nhật thông tin kinh nghiệm làm bất động sản nhé.

Xem tác giả của bài viết này : Nguyenminhhieubds.com

XEM THÊM

Kỷ năng chốt sale bất động sản

Môi giới bất động sản cần kỷ năng gì

Kỷ năng telesale cho môi giới bất động sản

 

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo