view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Dự án Phú Hải Riverside

20/05/2020
  • Dự án Phú Hải Riverside
  • Dự án Phú Hải Riverside
  • Dự án Phú Hải Riverside
  • Dự án Phú Hải Riverside

Thông tin dự án

Chi tiết

Dự án Phú Hải Riverside là biểu tượng mới của TP Đồng Hới tại tỉnh Quảng Bình. Phú Hải Riverside có vị trí đắc địa bên bờ sông Nhật Lệ, trục đường qua cầu Nhật Lệ 2 chính là trục đường phát triển di lịch trọng yếu, được ví như trục đường Phạm Văn Đồng của thành Phố Đà Nẵng trong tương lại gần. Phú Hải Riverside có các hệ thống sông và kênh sinh thái chảy trong lòng dự án,…

>> NHẬN BẢNG GIÁ, THÔNG TIN CHI TIẾT:

TỔNG QUAN
Phú Hải Riverside nằm trong lòng TP Đồng Hới là thành phố trẻ được thiên nhiên ưu đãi có bãi cát trắng như dải lụa dài, có sông Nhật Lệ chảy giữa lòng thành phố. Bờ biển với chiều dài 12 km về phía Đông thành phố và hệ thống sông, suối, hồ, rừng nguyên sinh ở phía tây thành phố rất thích hợp cho phát triển du lịch, nghỉ ngơi, giải trí. Đặc Biệt tỉnh Quảng Bình còn sở hữu hệ thống hang lớn lớn và hùng vĩ nhất thế giới, được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Thành phố Đồng Hới được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều tiềm năng phát triển du lịch cảnh quan, du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng, lưu trú với các địa danh lớn được khách du lịch biết tới như là: Hang Sơn Đòong, động Phong Nha, động Thiên Đường, suối Mooc, Hang Tối, bãi Đá Nhảy, rừng quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, biển Nhật Lệ,…

Dự án Phú Hải Riverside với vị trí đắc địa, mang hình dáng một chiếc siêu du thuyền, được dòng sông Nhật Lệ, Lệ Kỳ bao bọc, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ phát triển nơi đây thành một khu đô thị đẳng cấp, với đầy đủ tiện ích và tạo cảm giác cho khách hàng được sống hòa mình vào thiên nhiên, với biệt thự view sông độc tôn cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Bình.

– Chủ đầu tư: Công ty CP SPM Invest.

– Tên thương mại của dự án: Phú Hải Riverside

– Tổng diện tích quy hoạch: 43.6ha.

– Địa điểm: Phường Phú Hải, TP Đồng Hới, Quảng Bình.

Du-an-phu-hai-riverside (1)(1)

VỊ TRÍ
Phú Hải Riverside nằm ở cửa ngõ phía Nam vào thành phố Đồng Hới, nằm giữa 2 trục chính đường Quang Trung vào TP Đồng Hới và trục 36m, gần cầu Nhật Lệ II, nối dài là đường Võ Nguyên Giáp. Với địa thế “Cận lộ, kề giang”, thế vượng phát mà bất kỳ một dự án bất động sản nào cũng mơ ước.

Phía Tây: giáp sông Lệ Kỳ

Phía Nam: giáp đường 36m ( kéo dài vào Cầu Nhật Lệ 2, đường Võ Nguyên Giáp)

Phía Đông: giáp đường Quang Trung (Quốc lộ 1 A)

Phía Bắc: giáp sông Lệ Kỳ, tiếp giáp ra sông Nhật Lệ.

du-an-phu-hải-riverside

SẢN PHẨM
Nhà phố liền kề Phú Hải Riverside được xây dựng trên diện tích 5,0554 ha với 4 mẫu liền kề

– Liền kề 5x16m = 80m2 đường 11,5m

– Liền kề 5,5x17m = 93,5m2 đường 20,5m

– Liền kề 5,5x18m = 99m2 đường 11,5m

– Liền kề 5x20m = 100m2 đường 27m

du-an phu hai riverside

Biệt thự Phú Hải Riverisde với hơn 300 căn biệt thự: đơn lập và song lập, bao quanh là 2 dòng sông Nhật Lệ và Lệ Kỳ êm ả và khuôn viên cây xanh mát rượi, nơi mà cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên, chan hòa với thiên nhiên ngay tại giữa trung tâm thành phố nhưng lại tách biệt hẳn với sự ồn ào bên ngoài.

– Biệt thự Diamond Villas 10x25m = 250m2

– Biệt thự mặt tiền

n đối diện bờ sông, đường 20,5m

– Biệt thự 8×25 = 200m2

– Biệt thự 10×22 = 220m2

DU AN PHU HAI ĐỒNG HỚI QUẢNG BÌNH

VIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo