view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Dự án TNR Stars Quảng Bình

27/02/2023
  • Dự án TNR Stars Quảng Bình
  • Dự án TNR Stars Quảng Bình
  • Dự án TNR Stars Quảng Bình

Thông tin dự án

Chi tiết

Dự án Tnr Stars Đồng Hới Quê hương của đại tướng Võ Nguyên Giáp đang có sự đổi thay từng ngày nhờ sự xuất hiện của nhiều dự án lớn. Và một trong những dự án tạo nên diện mạo mới cho vùng đất này đó chính là Dự án Tnr Stars Đồng Hới. Đây là dự án có quy mô lớn, được xây dựng cao cấp hiện đại và hứa hẹn sẽ có đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao giá trị bất động sản tại khu vực này.

Đặc biệt hơn nữa tại TNR Stars Đồng Hới, cư dân hoàn toàn yên tâm về những tiện ích giáo dục, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, an ninh v.v… vì những tiện ích này được Đơn vị Quản lý & Phát triển TNR Holdings Việt Nam trân trọng và phát triển ngay trong khuôn viên dự án. Đây sẽ là một điểm nhấn không thể không nói đến khi nhắc đến TNR Stars Đồng Hới.

Dự án Tnr Stars Đồng Hới được xây dựng hiện đại

Vùng đất Quảng Bình từ xưa đến nay thường được mọi người biết đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng không mấy phát triển về bất động sản. Chỉ đến khi Tnr Stars Đồng Hới bắt đầu được tiến hành triển khai thì thị trường bất động sản tại đây mới có nhiều khởi sắc. Khi những thông tin chính thức có liên quan đến dự án được công bố đã tạo nên một làn sóng mới trên thị trường:

– Tên đầy đủ của dự án là khu đô thị Tây Mương Phóng Thủy, Đồng Hới, Quảng Bình

– Tên gọi thương mại của dự án là Tnr Stars Đồng Hới (hoặc Tnr Stars Quảng Bình)

– Chủ đầu tư dự án là Công ty cổ phần thương mại xây dựng địa ốc Việt Hân

– Dự án được phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam

– Dự án có vị trí nằm ở đường Lý Thường Kiệt thuộc thành phố Đồng Hới

– Tổng diện tích của dự án theo quy hoạch là 9,96ha

– Dự án có mật độ xây dựng là 33%, trong đó khu nhà phố dự kiến xây dựng 221 lô và khu biệt thự xây dựng 30 lô

– Loại hình sản phẩm được xây dựng tại dự án là biệt thự và nhà phố (shophouse)

– Tính pháp lý của dự án: hình thức sở hữu là sổ đỏ lâu dài

– Mỗi loại hình sản phẩm có diện tích dao động từ 114 – 542m2

Dự án Tnr Stars triển khai xây dựng 2 loại hình sản phẩm chính

Biệt thự và Shophouse nhà phố là 2 sản phẩm chính của Dự án Tnr Stars Đồng Hới. Quang Group giới thiệu đầy đủ về những tiện ích Dự án Tnr Stars Đồng Hới, những thông tin tổng quan, khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy bất ngờ khi có được nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn so với các dự án khác.

Về vị trí Dự án Tnr Stars

– Đường Lý Thường Kiệt là tuyến đường huyết mạch của thành phố Đồng Hới, có thể nhanh chóng kết nối được với các khu vực du lịch, hành chính và thương mại. Đây cũng là vị trí dễ dàng di chuyển tới những địa điểm khác trong vùng một cách thuận tiện bằng nhiều loại phương tiện giao thông khác nhau.

– Tuyến đường này được thừa hưởng hệ thống hạ tầng cơ sở đầy đủ với quy hoạch đồng bộ như quy hoạch đường rộng 19m ở điểm giao giữa đường Hữu Nghị và đường Lý Thường Kiệt tại nút giao thông phía Bắc. Hoặc là quy hoạch tuyến đường rộng 19m dọc theo sông Cầu Rào và là đầu nối với quốc lộ 1 tại khu vực phía Bắc cầu Bệnh Viện.

Trong tương lai khi hệ thống đường xá được mở rộng càng làm tăng giá trị cho dự án khi có vị trí cực kỳ đắc địa.

Về tiện ích Dự án Tnr Stars

– Đây là dự án đi tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn sống cao cấp, thượng lưu bậc nhất tại Quảng Bình. Toàn bộ hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ, phát triển theo đúng chuẩn quốc tế gồm có đài phun nước, khu thể thao đa năng, trung tâm thương mại, khu công viên ngoài trời, khu nghỉ thiền tĩnh, khu vui chơi dành cho trẻ em, trường mầm non…

TNR Stars Đồng Hới Quảng Bình

Hệ thống tiện ích của dự án Tnr Stars Đồng Hới đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống đường giao thông và cây xanh trong dự án được bố trí hài hòa tạo nên không gian sống xanh theo đúng kiểu đô thị sinh thái. Khu cảnh quan với công viên theo chủ đề, hồ nước, thảm cỏ…góp phần hình thành nên một cuộc sống gần gũi thiên nhiên cho cư dân. Hệ thống an ninh được chú trọng xây dựng đồng bộ, hoạt động 24/24 nên đảm bảo độ an toàn cao. Tất cả mọi yêu cầu của cư dân đều được đáp ứng ngay trong khuôn viên của khu đất dự án. Hiện tại dự án Tnr Stars Đồng Hới đang bắt đầu mở bán các loại hình sản phẩm ở những lô khác nhau với mức giá hấp dẫn và nhiều chính sách ưu đãi đi kèm. Đây quả là thời cơ tuyệt vời để đầu tư nên bạn đừng bỏ lỡ nhé.

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo