view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nằm ngay trên con đường nối liền trải dài kéo theo vẽ đẹp huyền ảo và lãng mạn của bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, khách sạn À La Carte đà nẵng là sự hiện diện cho phong cách thưởng thức nghệ thuật cá nhân, linh hoạt và tiện nghi.

TỔNG QUAN A LA CARTE

Những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo mà người ta vẫn gọi là 5* nơi bạn sẽ được áp dụng với một mức giá hợp lí, du khách có thể linh hoạt trong việc chi trả các dịch vụ tùy theo nhu cầu của mình. Dùng
gì sẽ trả nấy được xem là cách gọi tắt đầy ẩn ý mà du khách vẫn thường nhắc đến cái tên À La Carte.

thưc tế du an ala carte

VỊ TRÍ DỰ ÁN

A La Carte Da nang là một dự án căn hộ khách sạn cao cấp do Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư.

Với diện tích 1.120.27 m2, công trình có quy mô 21 tầng, 1 tầng hầm và 1 tầng áp mái, được thiết kế theo phong cách hiện đại, gồm 170 phòng căn hộ khách sạn và 38 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, hệ thống trang thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG

Tổng số căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao gồm 119 căn có diện tích từ: 63 m2 đến 135 m2, đặc biệt ban công toàn bộ các căn hộ đều có hướng nhìn ra biển.
– Tầng 1 của tòa nhà là khu cafe, internet, bar, khu đọc sách,…
– Tầng 2 là hội trường, phòng ăn lớn, nhỏ.
– Từ tầng 3 – 4 được bố trí 36 phòng khách sạn diện tích từ: 22 m2 đến 50 m2.
– Các căn hộ khách sạn bố trí từ tầng 5 – 21.

– Tầng áp mái là khu bể bơi, phòng tập thể thao cao cấp… kết hợp không gian vườn.

măt bằng căn hộ ala carte

Oceanviews Apartment Hotel  (A la carte ) nằm sát ngay bãi biển Phước Mỹ II một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, hấp dẫn và nhộn nhịp nhất trong số các bãi biển của Đà Nẵng. Cùng với những tiện ích của dự án như: Hệ thống nhà hàng hiện đại, có bể bơi, trung tâm Spa, phòng tập thể thao trên tầng thượng…Tại đây du khách thỏa sức ngắm bình minh rực rỡ trên biển, những buổi hoàng hôn lãng mạng và khung cảnh thơ mộng, trữ tình trên sông Hàn.

 

Với hình thức sử dụng chính của dự án là căn hộ khách sạn. Khách hàng mua căn hộ ngoài thời gian nghỉ dưỡng tại đây, khách hàng có thể đưa căn hộ của mình vào chương trình căn hộ khách sạn cho thuê. Chủ sở hữa căn hộ sẽ có một nguồn thu lớn hàng năm từ việc cho thuê căn hộ làm khách sạn, căn hộ tham gia chương trình cho thuê sẽ luôn được chăm sóc, quản lý bởi một thương hiêu khách sạn nổi tiếng thế giới. Từ nguồn thu từ việc cho thuê căn hộ làm khách sạn, dự kiến chỉ sau 9 năm chủ sở hữu căn hộ sẽ thu về được nguồn kinh phí tương đương với số tiền mình bỏ ra khi mua căn hộ, đồng thời vẫn sở hữu một căn hộ biển tuyệt đẹp ở mảnh đất Vàng Đà Nẵng.

 

Be boi du an a la carte

TƯ VẤN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ

Liên hệ bat dong san OCN
0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo