view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Dự án Đông Nam Lê Lợi Đồng Hới Quảng Bình

11/04/2020
  • Dự án Đông Nam Lê Lợi Đồng Hới Quảng Bình
  • Dự án Đông Nam Lê Lợi Đồng Hới Quảng Bình

Thông tin dự án

Chi tiết

Dự án Đông Nam Lê Lợi Quảng Bình có vị trí hội tụ đủ các yếu tố phong thủy tốt. Theo quan điểm phong thuỷ trong bất động sản, dòng sông luôn là “vượng khí” của một vùng đất, không gian bờ sông là nơi hội tụ những cơ hội làm ăn tốt nhất, góp phần quan trọng vào sự phát triển đô thị.

Trong không gian đô thị hiện đại, dự án có mảng xanh là một tiêu chuẩn cao cấp. Hướng nhìn ra sông tạo cảm giác cởi mở và kết nối với thiên nhiên là một điểm bán hàng thu hút khách hàng. Và điều đó làm cho cả người mua để ở lẫn nhà đầu tư đều bị thu hút mãnh liệt với Đông Nam Lê Lợi.

TỔNG QUAN

tiện ích dự án đông nam lê lợi

Tên dự án: Khu dân cư Đông nam đường Lê Lợi, TP Đồng Hới

– Tên thương mại: Diamond Riverside Quảng Bình

– Diện tích: 33.554 m2

– Tổng vốn đầu tư ban đầu: Dự kiến 500 tỷ đồng.

– Chủ đầu tư: Trung tâm phát triển quỹ đất – Sở TNMT Quảng Bình.

– Phân phối dự án: CTCP Đất Xanh Bắc Miền Trung – CTCP Đất Xanh Đà Nẵng.

– Dòng sản phẩm: 203  sản phẩm Đất nền shop house, đất nền biệt thự.

VỊ TRÍ

Dự án Đông Nam Lê Lợi Quảng Bình có vị trí địa lý trên đại lộ Lê Lợi, thược phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới, Quảng Bình. Theo hướng Đông Nam Lê Lợi tại khu quy hoạch nóng nhất TP. Đồng Hới, và cũng là dự án duy nhất thuộc khu vực này có vị trí hướng thuỷ quan trọng, tiếp giáp cùng nhiều tuyến đường quan trọng như Quang Trung, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Hữu Thọ, Trần Hưng Đạo,… Từ đây, cư dân Đông nam Lê Lợi có thể kết nối dễ dàng với mọi tiện ích ngoại khu chỉ trong vài phút đi xe: Hệ thống trường Đức Ninh Đông, Bệnh viện, cầu Nhật Lệ 2, biển Nhật Lệ, Vincom, Nhà ga, Sân bay,…

Trong tương lai, đây là khu vực thừa hưởng nhiều lợi thế vượt bậc về giao thông và hạ tầng cơ sở của TP. Đồng Hới tiêu biểu như tuyến đường Quốc lộ 1A mở rộng, dự án Phú Hải Riverside bàn giao,… với mục tiêu biến Nam Lê Lợi trở thành trung tâm kinh tế mới của thành phố Đồng Hới.

dự án đông nam lê lợi

QUY HOẠCH

Dự án Đông Nam Lê Lợi TP Đồng Hới Quảng Bình được quy hoạch hư một khu đô thị xanh, Khi cả đô thị ôm quanh công viên Lê Lợi và được nhanh sông Nhật Lệ đi quanh dự án. Mặc dù quỹ đất cho đất nền nhà phố lơn hơn quỹ đất đất nền biệt thự, nhưng mật độ xây dựng thấp (dưới 80%). Điều này cho thấy Diamond Riverside Quảng Bình chú trọng một cuộc sống trong lành và đẳng cấp cho chính cư dân của TP Đồng Hới cũng như Quảng Bình.

sơ đồ phân lô dự án đông nam lê lợi

SẢN PHẨM

Khu đô thị Đông Nam Lê Lợi  bao gồm 203  sản phẩm:

1. Đất nền shophouse

2. Đất nền biệt thự

TIỆN ÍCH
Dự án Đông Nam Lê Lợi  Quảng Bình còn được ưu ái khi mang cả hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao vào khu đô thị. Dự kiến, đầu năm 2020, Dự án Đông Nam Lê Lợi sẽ khởi công hàng loạt các công trình lớn: công viên giải trí, cụm trung tâm thương mại phức hợp, khu vực thể dục thể thao, trường mầm non, trung tâm văn hoá,…và liền kề với các tiện ích :

– Trường Mần non Đức Ninh Đông (1 Phút)

– Ga Đồng Hới (5 phút)

– Biển Nhật Lệ ( 7 phút)

– Bệnh viện Đa Khoa Cu Ba- Đồng Hới (4 phút)

– Cầu Nhật Lệ 2 (3 phút)

– Quốc lộ 1A (2 phút)

– Các dịch vụ thương mại khác.

Tất cả chỉ trong vòng bán kính chưa đến 2 km.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ


Dự án Đông Nam Lê Lợi cập nhật thực tế tháng 4/2019.

thực tế dự án đông nam lê lợi

thực tế dự án đông nam lê lợi

Dự án hiện đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI ĐÂY :

batdongsanocn.com
0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo