view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Dự án An Điền Phát Quảng Ngãi – Đất nền trung tâm tt La Hà

21/06/2021

Thông tin dự án

Chi tiết

Dự án An điền phát được định vị là khu dân cư hiện đại bậc nhất tại thị trấn La Hà, An Điền Phát hình thành các sản phẩm đất nền liền kề và biệt thự, kết hợp hệ thống tiện ích hoàn hảo đáp ứng nhu cầu cần và đủ cho cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, việc chú trọng đến không gian sống xanh, sống khỏe khiến đô thị An Điền Phát trở thành mảnh đất mơ ước dành cho mọi cư dân.

Toàn cảnh dự án An Điền Phát

ban-dat-an-dien-phat-quang-ngai

Với tốc độ phát triển vượt bậc, La Hà được xem là “trái tim” của huyện Tư Nghĩa, đồng thời là đô thị động lực, có mối liên kết chặt chẽ với thành phố trung tâm. Theo Quyết định số 599 ngày 07/8/2019 của UBND tỉnh Quảng Ngãi, La Hà sẽ trở thành một đô thị mới năng động về kinh tế, có sức cạnh tranh cao, tập trung các dịch vụ công nghiệp, thương mại, du lịch.

so do quy hoach thi tran la ha

Đến nay, Thị trấn La Hà phát triển văn minh, hiện đại với nhiều thành quả đạt được như: cụm công nghiệp La Hà (trên 25 ha), trường Đại học Tài Chính Kế Toán, đường trục chính phía Tây thị trấn La Hà, đường Là Hà – thu Xà nối dài, các khu thương mại, dịch vụ như chợ La Hà,… nhiều công trình, dự án đang tiếp tục phát triển ngày càng khang trang hơn. Đặc biệt, tuyến đường quy hoạch kết nối trung tâm thị trấn La Hà với thành phố Quảng Ngãi tại điểm đầu của đường Đoàn Thị Điểm giữ vai trò vô cùng quan trọng, giúp thông thương, kết nối, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế vùng, hướng tới mục tiêu đưa La Hà trở thành thành phố thứ 2 của Quảng Ngãi.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

An Điền Phát tọa lại tại trung tâm thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, gần trục đường chính 32m nối La Hà về thành phố Quảng Ngãi. Từ dự án, cư dân có thể kết nối dễ dàng với toàn bộ tiện ích đa dạng và sẵn có của khu vực như Cơ quan Hành chính, bệnh viện, ngân hàng, hệ thống trường học các cấp, các khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao,…

  • Phía Đông giáp: Trường THCS Thị trấn La Hà
  • Phía Tây giáp: Tuyến giao thông DH30 18m
  • Phía Nam giáp: Khu dân cư hiện hữu
  • Phía Bắc giáp: Khu dân cư dọc tuyến La Hà – Nghĩa Thuận

Nhờ vào thiết kế và vị trí đắc địa, dự án An Điền Phát ngoài chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng như hệ thống trường học các cấp, trung tâm kinh tế, thương mại – dịch vụ, còn sở hữu hàng loạt tiện ích nội khu hoàn hảo từ không gian xanh đến các công trình vui chơi giải trí, thể dục thể thao… Đây không chỉ là nơi chốn lý tưởng để đầu tư, kinh doanh, cho thuê mà còn là một khu dân cư đáng sống, để cư dân có cơ hội hưởng thụ những tinh hoa của cuộc sống hiện đại giữa lòng thiên nhiên.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

du-an-an-dien-phat-quang-ngai
du-an-an-dien-phat-quang-ngai
du-an-an-dien-phat-quang-ngai

Mở bán GĐ2 phân khu đối diện công viên và khu thương mại dịch vụ
Sản phẩm: Đất nền nhà phố liền kề và biệt thự
Diện tích: 100 – 160m2
Số lượng: 50 lô
Pháp lý: 100% sản phẩm mở bán đã có sổ đỏ
Hỗ trợ vay: 70% (Thời hạn tối đa 35 năm)
Chiết khấu trong giai đoạn ưu tiên: 12%
Giá bán: Từ 1,x tỷ đồng/lô

VIDEO DỰ ÁN

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo