view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

bất động sản, Tin tức - 27/06/2023 - 206 Lượt xem

Tiện ích dự án Regal Legend Quảng Bình – Điểm đến vui chơi giải trí khi đến Quảng Bình

Tiện ích dự án Regal legend Quảng Bình có gì, nếu đầu tư các mô hình kinh doanh ở đây thì có hiệu quả không. Hôm nay batdongsanocn.com xin chia sẽ và phân tích một số tiện ích tại dự án khu đô thị Regal Legend Quảng Bình.

 2 Tuyến phố đi bộ ven hồ và ven biển được UBND tỉnh Quảng Bình chấp thuận chủ trương và cho khai thác tuyến phố đi bộ trong dự án tạo không gian vui chơi, dạo phố, nhộn nhịp đến cho du khách. Chính vì vậy Quảng Bình vừa có phố đi bộ như Nguyễn Huệ, Bùi Viện ở Hồ Chí Minh và có cả phố đi bộ Hồ Gươm ở Hà Nội. 

REGAL FOOD

 Regal Food: Có 2 tòa rộng hơn 2000m2 với hệ thống nhà hàng Regal Bistro, Regal Deli và Khu vực uống rượu vang , xì gà cho cộng đồng cao cấp.

regal legend quang binh
regal food
regal food regal legend

REGAL MALL

Rộng 1256m2 là đại trung tâm thương mại hợp tác với hơn 20 nhãn hàng thương hiệu thời trang Quốc tế nổi tiếng.

regal mall tại regal legend quảng bình
tiện ích regal legend quảng bình

REGAL FITNISS

Phân khu chăm sóc sức khỏe với diện tích 376,68 m2, bao gồm các khu vực tập gym,spa, yoga, …tạo một cuộc sống lành mạnh cho cư dân và du khách mỗi khi sống tại nơi này. 

regal fitniss
Tien ich regal fitniss tai regal legend quang binh

REGAL POOL

Bể bơi 4 mùa 2 tầng với diện tích 731 m2 ,bao gồm khu vực thay đồ, 2 khu vực bể bơi cho trẻ em và người lớn, nhà vệ sinh, phòng đa năng và phòng kỷ thuật, phòng y tế. Chiều cao bể bơi người lớn là 1,5 m, trẻ em là 0,6 m

tien ich regal pool
be boi regal pool regal legend quang binh
regal legend quang binh

REGAL EXCLUSIVE

Với diện tích 314,16 m2 chiều cao 2 tầng là không gian VIP dành riêng cho khách hàng là thành viên Regal Home của tập đoàn Đất xanh Miền Trung đến chiêm nghiệm và thưởng thức. Ở tầng 1 là Khu Loung dành cho cộng đồng VIP, tầng 2 là khu Kid Club.

REGAL BEACH

Một tiện ích vô cùng thú vị với 35 điểm tiện ích khi du khách có thể thỏa sức tắm biển, tắm nắng cùng với các trò chơi đầy hấp dẫn như: chèo thuyền, moto nước, thuyền chuối, dù lượn,… và các món ăn đường phố, quen thuộc,…Regal beach tai regal legend

SKY BAR

Và đặc biệt có một Sky Bar lớn nhất Việt Nam với 5600m2 thu hút rất nhiều giới trẻ, du khách đến để trải nghiệm không gian trên cao view biển vô cùng thú vị và độc đáo tại Regal Legend.VỀ TIỆN ÍCH ẨM THỰC

Dự án sẽ có 6 nhà hàng đẳng cấp thế giới được thiết kế riêng và có lối đi riêng cũng được quản lý vận hành bởi Novotel.

  • Dự án còn có thêm chuỗi nhà hàng Regal Food mang thương hiệu Regal Bistro chuyên phục vụ các món Âu cho du khách
  • Khu vực phòng Loung (Regal Excusive) phục vụ cho khách hàng VIP Regal Homes của Đất Xanh Miền Trung. Tầng 1 phục vụ đồ ăn thức uống cho khách hàng VIP một cách riêng tư, bảo mật và đặc biệt nhất. Tầng 2 là khu vực trông trẻ riêng cho khách hàng.
  • Cùng hàng chục nhà hàng, khu ẩm thực lớn nhỏ nằm ngay trung tâm tuyến phố đi bộ.

TRÀ SỮA XINGFUTANG

Xingfutang regal legend quang binh

SPICY BOX

tiện ích tại dự án regal legend quảng bình

TRUNG NGUYÊN LEGEND COFFEE

tien ích du an regal legend quang binh

VỀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Về Sức khỏe thì sẽ có 6 hồ bơi vô cực ở 4 tòa căn hộ cao tầng, 1 tòa Regal Pool cao 2 tầng trong đó có 1 hồ bơi 4 mùa ở trong nhà và 1 hồ bơi ở ngoài trời sử dụng công nghệ điện phân muối.

  • Có 1 tòa Regal Fitness 2 tầng được bố trí rất nhiều máy tập thể dục, máy chạy bộ và không gian tập yoga.

Qua đó các anh chị có thể thấy rằng dự án Regal Legend cung ứng hàng trăm tiện ích về mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực,.. phục vụ hơn 5 triệu lượt khách mỗi năm. Tạo nên 1 điểm đến hấp dẫn du khách quốc tế.

Tien ich du an regal legend quang binh

VUI CHƠI GIẢI TRÍ

Về tiện ích giải trí có 1 Sky Bar lớn nhất Việt Nam cũng được quản lý vận hành bởi Novotel rộng 5600m2 sàn. (Đà Nẵng 1000m2 sàn, Nha Trang 3200 m2 sàn) điểm vui chơi rất hút giới trẻ.

  • Ở cụm tiện ích Regal Food thì Đất Xanh Miền Trung dành riêng 1 phòng VIP để thưởng thức Cigar, thưởng thức rượu vang.
  • Ở sát biển sẽ có cụm tiện ích Regal Beach được đầu tư xây dựng quy mô và bài bản. Toàn bộ tuyến đường xuống biển được bố trí cây xanh, tiểu cảnh, khu vui vui chơi cho trẻ em, máy tập thể dục. Có 1 Quảng Trường rộng 1ha được dùng để tổ chức các lễ hội du lịch lớn nhỏ góp phần quảng bá du lịch Quảng Bình. Cụ thể là sắp tới bên DXMT cùng với Sở Du lịch tổ chức buổi lễ hội ánh sáng quốc tế, lễ hội đường phố, nhạc hội, Bia Hub,… Phía sát biển sẽ có 6 trò chơi trên biển, trong đó có thuyền soup, cano biển, bóng chuyền, thuyền chuối, tắm nắng có hệ thống ô dù,.. Ngoài ra sẽ được phục vụ nước uống, đồ ăn xuyên suốt.
tien ich du an regal legend quang binh

Ngoài ra, tại Regal legend Quảng Bình mỗi căn Boutique Shophouse là 1 tiện ích kinh doanh đầy đủ tại các khu phố , phố mua sắm, phố giải trí, phố ăn uống, phố lưu trú. 

Regal Legend Quảng Bình được quản lý vận hành 24/7.

CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE PNG Minh Hieu
Thẻ:, , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo