view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Bat Dong San Ocn

bất động sản, Tư vấn, Tư vấn đầu tư - 13/04/2023 - 391 Lượt xem

Top 5 khu biệt thự cao cấp ở Đà Nẵng mà ai cũng muốn ở

TOP 05 KHU BIỆT THỰ ĐÁNG SỐNG NHẤT ĐÀ NẴNG

TOP 1 Khu biệt thự One River Villas.

Đây khu biệt thự có vị trí tại Đường Song Hào, P Hòa Hải, Q Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng. Khu biệt thự này có 36 căn biệt thự xây dựng đồng bộ, hoàn thiện với hệ vật liệu mặt ngoài cao cấp, 2 mặt tiền view trực diện sông cổ cò. Đây được xem là khu vực có phong thủy cực tốt, chính vì vậy 90 % các khu biệt thự nằm ở Q Ngũ Hành Sơn.Diện tích mỗi căn là 300 m2,xây 3 tầng. Giá 1 căn từ 26-30 tỷ.

khu biệt thự One River Đà Nẵng

TOP 2 Khu biệt thự Euro Village 1 có vị trí tại đường Trần Hưng Đạo P An Hải Tây, Q Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

Đây là khu biệt thự khép kín nằm ngay trung tâm , bên bờ sông Hàn thơ mộng, nằm ngay cụm tiện ích của trung tâm thành phố. Khu này thì vận hành khép kín tuy nhiên là biệt thự tự xây dựng nên nhiều mẫu nhà khác nhau, giá bán mỗi căn 250 m2 từ 28-32 tỷ.

TOP 3 là khu biệt thự Đảo Xanh có vị trí nằm ngay khu vực Cầu Trần Thị Lý,P Hòa Cường ,  Q Hải Châu, Đà Nẵng.Khu biệt thự được bảo quanh 1 ốc đảo bởi hệ thống sông Hàn nên rất mát mẻ, riêng tư và trong lành ngay trung tâm thành phố. Mỗi căn biệt thự ở đây có diện tích trung bình là 300 m2 có giá từ 36-49 tỷ 1 căn.

TOP 4 là khu biệt thự Euro Village 2, đây là khu biệt thự mới tuy nhiên địa thế phong thủy tốt khi nằm ngay khu vực 3 nhánh sông hợp lưu dòng chảy, hay còn gọi là tụ thủy đế vương, diện tích mỗi lô đất trung bình là 300 m2, hiện giá 1 căn villa ở đây đang được chào bán khoảng 28 tỷ/căn.

TOP 5 là khu biệt thự ở kết hợp nghỉ dưỡng cho những ai quan tâm các khu biệt thự ngoại ô, ven sông, gần biển và yêu thích môn thể thao gofl. Đó là khu biệt thự Real Victoria. Đây là khu biệt thự khép kín quy hoạch thông minh với hệ thống kênh sinh thái kết nối với sông cổ cò, khu biệt thự được xây dựng đồng bộ và hoàn thiện cao cấp, tạo nên 1 không gian sống đẳng cấp và thời thượng, mỗi căn có diện tích từ 300-600 m2 với mức giá chỉ từ 12,8 đến 15 tỷ /căn, sau khi trừ các khoản chiết khấu.

Tất cả các khu biệt thự trên đều là pháp lý lâu dài, nếu bạn quan tâm các khu biệt thự ven biển, hãy follow để cập nhật nhé.

Thẻ:, , , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo