view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nhà đất đà nẵng

07/11/2017 - 1206 Lượt xem

Giới thiệu

Xin chào, Tôi là Nguyễn Minh Hiếu, người sáng lập ra website đăng tin Bất Động Sản tại Đà Nẵng và các tỉnh khu vực Miền Trung. Đồng thời cũng là tác giả của website : Nguyenminhhieubds.com.

Đôi nét giới thiệu bản thân :

Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo tại Xã Thái Thủy – Lệ Thủy- Quảng Bình.Một nơi thuần nông cũng giống như bao làng quê khác. Từ nhỏ tôii luôn có ý chí ước mơ sau này sẽ trở nên thành công và giàu có để giúp đỡ gia đình, người thân và chia sẽ cho xã hội. Tôi phải ra đời sớm để bươn chải kiếm sống phụ giúp cho mẹ nên từ đó tôi luôn nung nấu rằng sau này nhất định lớn lên phải đi theo hướng kinh doanh, bởi dân gian có câu Phi Thương Bất Phú, Không kinh doanh thì không thể giàu có được.

Sau khi tốt nghiệp chuyên nghành quản trị kinh doanh của 1 trường Cao Đẳng tại Đà Nẵng. Trong quảng thời gian đó tôi luôn đi làm thêm ngoài giờ học để kiếm tiền trang trải cũng như rèn luyên thêm kỹ năng, Tôi giữ chức vụ lớp trưởng và đạt kết quả cuối kỳ khá giỏi. Trong thời gian đó tôi cũng lập 1 nhóm phát triển kỷ năng do tôi làm nhóm trưởng và 9 người bạn thân. Sau khi ra trường,tôi cũng chập chững tự kinh doanh 2 lần nhưng sau đó thất bại. Và thời điểm sau khi ra trường tôi phải đối mặt với việc lập gia đình sớm .

Tôi kết hôn lúc 21 tuổi. 22 tuổi con tôi chào đời và sau đó đứng trước áp lực, gánh nặng của 1 người cha, người chồng, người con..tôi chấp nhận tạm gác đam mê kinh doanh để đi tìm một công việc ổn định để nuôi con. Tôi may mắn xin vào làm việc cho Công ty giày dép Biti”s Miền Trung, một công ty có lịch sữ 36 năm hình thành và phát triển,

Một công ty có môi trường phát triển cho những người trẻ như tôi, Sau 1 năm tôi làm việc với vị trí nhân viên kinh doanh, sau đó do có kỷ năng, sự chịu khó, không ngại khó , không ngại khổ , dưới sự đào tạo nghiêm ngặt và chế độ nghiêm khắc tôi đã được bổ nhiệm vị trí TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC. Tiếp tục với những kỹ năng về marketing và va chạm kinh doanh.

Nguyễn Minh Hiếu Đà Nẵng

Tôi kiêm nhiệm thêm vị trí PHÓ PHÒNG KINH DOANH phụ trách lĩnh vực marketing. Sau đó từng bước phát triển. Sau hơn 2 năm tôi đã được bổ nhiệm lên vị trí PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH, và kiêm nhiệm thêm vị trí TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ. Đến năm thứ 4 tôi được bổ nhiệm lên vị trí PHÓ GIÁM ĐỐC THƯỜNG TRỰC phụ trách quản lý chung hoạt động của chi nhánh (Công ty chuyên kinh doanh sản phẩm dày dép tại 9 tỉnh miền trung) với gần 200 nhân viên trong 9 tỉnh miền trung.

Tuy nhiên thu nhập của tôi 1 tháng trung bình khoảng 10 triệu cho thanh niên ra trường 2 năm thì tạm ổn tuy nhiên cũng chỉ đủ cuộc sống sinh hoạt cho gia đình ở nơi đất khách quê người, không thể dư giã để thực hiện được ước mơ của mình. 

Nguyễn Minh Hiếu

Tôi nhớ câu nói của Bill gates “Nếu 5 năm nữa bạn không kinh doanh online thì đừng kinh doanh nữa”…Tôi quyết định vừa đi làm vừa kinh doanh ,Tôi chọn Nghề in nhiệt là con đường đi của mình bởi với số vốn vừa phải cũng như có thể in theo yêu cầu với chi phí thấp.Tôi bán hàng trên các trang thương mại điện tử như SENDO, SHOPPE, ZALADA, FACEBOOK và tự thiết kế website riêng “Thoitrangocn.com chuyên về hàng thời trang áo đôi,áo gia đình, áo đồng phục tại Đà Nẵng ..dần dần sau những thất bại do in lỗi tôi cũng thành thạo và có kinh nghiệm đến nay xưởng in của tôi cũng hoạt động được 3 năm. Tuy nhiên kinh doanh nhỏ thì các bạn biết rồi, hầu như quỹ thời gian không có cho gia đình.

Xưởng in áo thun tại Đà Nẵng

Sau khi tôi có đứa con thứ 2, Tôi SUY NGHĨ đưa ra một quyết định mà gia đình bạn bè tôi đều KHÔNG TIN được đó là đổi nghề, 1 người trẻ 25 tuổi với thu nhập và vị trí như vậy quả không phải ai cũng làm được. trong khi tôi đang có gánh nặng gia đình trên vai là 2 đứa con nhỏ. Một người chị đã giới thiệu tôi làm BẤT ĐỘNG SẢN để có thể thực hiện ước mơ, lúc đầu tôi không tin lắm, vì tôi cũng tìm hiểu cứ 10 người làm bất động sản thì có hết 8 người nghĩ sau 6 tháng. NHƯNG tôi có niềm tin vào bản thân mình và đi tìm hiểu về công ty Bất Động Sản Đất Xanh Đà Nẵng.

Tôi quyết định chọn Đất Xanh Đà Nẵng là điểm đến, vì tôi tin vào NHÂN DUYÊN và quý mến tình cảm của người chị đã dành cho tôi.

Đất Xanh Đà Nẵng tuyển dụng

Tôi nói ra điều này không phải để khoe khoang nhưng với những nội lực của bản thân, cộng thêm kinh nghiệm của bản thân, tôi tin tưởng mình có đủ khả năng và kiến thức để cùng đồng hành với anh/chị.

Thành quả sau 2 năm cày cuốc

Sau 2 năm kinh nghiệm  làm bất động sản tại TT Đà Nẵng và Miền Trung nói chung, tôi đã rút ra kinh nghiệm để tư vấn cho các khách hàng, nhà đầu tư để đầu tư các dự án đất nền, nhà phố, căn hộ…Hầu hết khách hàng đồng hành đều đã thu về lợi nhuận 50-150 % số tiền đầu tư ban đầu. Hiện tại, Tôi vừa kinh doanh riêng tại nhà và công việc hành chính là Chuyên viên tư vấn Bất Động Sản cho công ty có uy tín tại Đà Nẵng là Đất Xanh Đà Nẵng thuộc Đất Xanh Miền Trung. Mục tiêu của tôi là trở thành chuyên gia và kinh doanh về lĩnh vực Bất Động Sản tại TT Đà Nẵng. Vậy, Hiếu có cái gì khác biệt để anh/chị hợp tác đầu tư.

Tư vấn tận tâm là cái giá trị đầu tiên tôi theo đuổi để tạo ra sự khác biệt.

+ Tư vấn trung thực, có gì nói vậy, không nói quá về dự án và sản phẩm.

– Với hệ thống marketing chuyên sâu, hiện Hiếu sử dụng đầy đủ các hệ thống kênh marketing giúp khách hàng tái đầu tư nhanh chờng.

Hệ thống marketing chuyên sâu của Nguyễn Minh Hiếu

– Cam kết tư vấn trung thực, chính xác.

– Hổ trợ nhiệt tình, chu đáo.Nguyễn Minh Hiếu tư vấn nhiệt tình trung thực

– Kiến thức chuyên môn và pháp luật tốt.

– Nắm bắt tốt các quy hoạch phát triển của thành phố Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung. 

Với những thông tin trên, hy vọng các anh/chị nhà đầu tư, quý khách hàng có thể có thêm thông tin về Hiếu. Với phương châm làm việc TẬN TÂM- UY TÍN- CHUYÊN NGHIỆP. Chia sẽ thông tin là chính. Còn đầu tư là quyết định của anh/chị. Vì vậy anh/chị hãy kết nối với Hiếu thông qua hệ thống thông tin bên dưới để cập nhật các thông tin liên quan đến bất động sản đà nẵng nhé.

Mọi thông tin góp ý, trao đổi, hợp tác, anh/chị kết nối với Hiếu để cùng trao đổi các thông tin về Bất Động Sản nhé.
N G U Y E N M I N H H I E U
1. Nhấn subscribe kênh Youtube : https://www.youtube.com/user/henryminhhieu​
2. Kết bạn Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/Henrynguyenminhhieu
3. Fanpage tin tức BĐS https://www.facebook.com/nguyenminhhieubds/
3. Zalo : 0914.394.479
4. Website : https://www.nguyenminhhieubds.com/

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo