view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Tin tức Đà Nẵng, Tin tức Quảng Nam - 13/12/2020 - 672 Lượt xem

Vì sao khu vực sông cổ cò các dự án Nam Đà Nẵng đáng đầu tư ?

NHỮNG NGUYÊN NHÂN NÀO KHIẾN KHU VỰC SÔNG CỔ CÒ –CÁC DỰ ÁN NAM ĐÀ NẴNG – BẮC QUẢNG NAM trở nên đáng đầu tư như vậy?

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất Động Sản, Batdongsanocn.com mới được trông thấy một sân chơi bất động sản đầy sức hấp dẫn đến vậy. Một khu vực đang phát triển cực kì mạnh mẽ, chứng kiến hình ảnh công trường thi công ngày đêm, chúng tôi càng rùng mình vì những hình ảnh dường như chỉ có trong tưởng tượng của chúng tôi dường như đang trở thành hiện thực.

Tại sao lại nên đầu tư vào khu vực Sông Cổ Cò – Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam, ở đây có gì?.

du an ven song co co nam da nang

Là khu vực đòn gánh của hai thành phố lớn về du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam (Đây trước đến giờ luôn là con đường chính để đi đến 2 thành phố, đẫ đến Đà Nẵng chắc chắn đi Hội An và ngược lại.
Quyết tâm của chính quyền Đà Nẵng, Hội An trong việc khơi dậy con sông Cổ Cò huyền thoại một thời là nơi giao thương buôn bán chính của Hội An, Đà Nẵng, nay đang chuyển mình để trở thành tuyến đường thủy du lịch từ Đà Nẵng – Hội An.
Hàng loạt các dự án kinh điển mọc kín bãi biển khu vực này.(Cocobay, Thiên đường Cổ Cò, các Resort trong đó có resort BRG nơi tổng thống Donal Trump từng ở)

dự án phía nam đà nẵng


Các dự án thi nhau mọc lên quanh con sông Cổ Cò, tạo nên một khu vực mới trong tương lai.
Hứa hẹn tạo nên một địa thế có 1 không hai, Tựa Sông, Sát Biển, Cạnh những tiện ích đẳng cấp nhất.
Đà Nẵng, Hội An cạn kiệt đất, tư duy người dân vẫn là ” Có miếng đất ở vẫn là sướng hơn”
Gần đây hàng loạt động thái từ nhà đầu tư cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội (trung tâm chính trị, thông tin của quốc gia) đổ bộ một cách siêu ồ ạt vào đây, đặt cho chúng ta một câu hỏi lớn về tiềm năng của khu vực.

Điều gì sẽ xảy ra tại đây, liệu các bạn có đang bỏ qua một gia tài ngay trước mắt.

dự án phía nam đà nẵng

CÓ NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE không ?
Trên đây những dự án được đánh giá cực kì cao về mọi mặt, được kì vọng là những dự án tiên phong mở ra một tương lai mới cho một tiềm năng tiềm ẩn. Liệu con Sông Huyên Thoại một thời có quay trở lại? Sự quay trở lại này hứa hẹn mang tới một bước tiến lớn cho ngành du lịch của Đà Nẵng và Hội An với tuyến đường Thủy nối từ Đà Nẵng và Hội An.

Hiện tại công tác nạo vét Sông Cổ Cò cũng như làm hạ tầng các khu đô thị ven sông cô cò đang được triên khai một cách nhanh chóng, bộ mặt khu vực cũng đang dần được hiện ra rõ ràng, cách quy hoạch cũng như khớp nối các khu vực cũng được chú trọng đến.

Thông tin cập nhật dự án sẽ được liên tục cập nhật các dự án phía nam đà nẵng tại Batdongsanocn.com

Thẻ:, , , , , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo