view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nhà đất đà nẵng

Tin tức - 08/09/2021 - 468 Lượt xem

06 lý do nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Có rất nhiều lý do để giải thích cho xu hướng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của các nhà đầu tư thành công, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân. Trên hết, họ là những nhà đầu tư cực kỳ nhạy bén thị trường và khôn ngoan trong trong đầu tư. Vậy, tại sao họ chọn đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ? Câu trả lời nằm trong bài viết này!.

06 Lý do đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Lý do thứ 1 : Tỷ suất lợi nhuận cao

Khi đầu tư bất cứ một lĩnh vực gì, điều quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư luôn là TỶ SUẤT LỢI NHUẬN. Chẳng ai đi đầu tư vào một thứ không mang lại tỷ suất lợi nhuận cả, đó là điều đương nhiên. Và trong số những lĩnh vực có tỷ suất lợi nhuận cao đến rất cao, thì bất động sản hay bất động sản nghỉ dưỡng, cụ thể hơn là sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mang lại tỷ suất lợi nhuật thuộc top cao nhất trong các kênh đầu tư dòng tiền.

Với điều kiện môi trường đầu tư ổn định, bất động sản nghỉ dưỡng có thể mang về tỷ suất lợi nhuận từ 10% – 15% / năm.

Xét về tỷ suất lợi nhuận, nếu nhà phố căn hộ là 3% – 6%, văn phòng cho thuê là 5% – 10%, thì biệt thự nghỉ dưỡng là 10% – 15% / năm.

Lý do thứ 2 : Mức độ tăng giá tốt

Một trong các lý do bất biến khi đầu tư, đó là khả năng tăng giá tốt của loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Bất động sản nói chung là một loại tài sản hữu hạn, tức là nó sẽ không tăng thêm trong tương lai. Chỉ có 2 thứ tăng lên trong tương lai, đó là giá của bất động sản và dân số. Và trong số những bất động sản có khả năng tăng giá, thì biệt thự nghỉ dưỡng là loại tài sản luôn có khả năng tăng giá cực cao theo thời gian.

Đặc biệt biệt thự nghỉ dưỡng với nguồn cung hạn chế, nhu cầu sử dụng ngày càng cao khi số lượng người giàu ngày càng tăng. Theo quy luật cung cầu thì cầu vượt cung sẽ làm giá tăng trưởng tốt trong tương lai.

dau-tu-biet-thu-da-nang

Lý do thứ 3 : Kênh giữ tiền rất tốt

Bất động nghỉ dưỡng hay biệt thự là một kênh giữ tiền tốt cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư với tầm nhìn đầu tư dài hạn. Một nhà đầu tư nổi tiếng, cũng là khách hàng lâu năm của BatdongsanOCN, trong một cuộc nói chuyện đã cho biết rằng: Nếu muốn giữ tiền an toàn nhất, hãy đi gửi ngân hàng, còn nếu muốn giữ tiền vừa an toàn vừa có lợi nhuận cực cao, thì nên mua biệt thự.

Lý do 4: Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là đầu tư, nó còn là căn nhà thứ 2

Trên hết, khách hàng đầu tư mua biệt thự nghỉ dưỡng là nhóm khách hàng đã có tài sản tích lũy lớn, và mong muốn duy nhất của họ không chỉ là tiền. Ngoài lợi nhuận ra, thì việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng cho riêng mình là một điều rất tuyệt vời.

Hãy tưởng tượng, một lúc nào đó bạn cần không gian riêng tư nhưng mới mẻ để thay đổi không khí? Đem gia đình và bạn bè đến biệt thự nghỉ dưỡng của riêng bạn là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn vào lúc này. Một căn nhà thứ 2 mang lại cho bạn nhiều năng lượng và niềm vui hơn. Bạn nghĩ sao?

dau-tu-biet-thu-da-nang

Lý do thứ 5 Bất động sản ven biển ngày càng hạn chế

Là biệt thự nghỉ dưỡng, đương nhiên, chúng luôn tọa lạc tại những vị trí vàng đắc địa về du lịch, giao thông, cơ sợ hạ tầng, và sở hữu bãi biển riêng của dự án nghỉ dưỡng đó.

Khi tiến hành thực hiện dự án, chủ đầu tư cũng đã tính toán rất kỹ về cơ hội phát triển kinh tế tại dự án, tỷ lệ khách du lịch tại đây, tỷ lệ lấp phòng khi vận hành, vv….

Đây là những cơ hội mà không phải bất động sản nào cũng có ngay từ đầu. Chính những điều kiện này tạo ra một tiềm năng lợi nhuận rất tốt khi vận hành những biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Lý do thứ 6 : Khẳng định vị thế người sở hữu

Xã hội ngày nay, khi đã đạt được mức tài chính mong muốn, điều còn lại mà chúng ta đều cần là vị thế xã hội. Một trong những cách để khẳng định vị thế của mình, đó là sở hữu cho mình những bất động sản có giá trị và sang trọng. Lựa chọn phù hợp nhất vẫn luôn là biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Đây không chỉ đơn thuần là cách để khẳng định vị thế của bản thân, mà còn là cách để tôn trọng và yêu quý chính bản thân mình, trân trọng những nỗ lực của bản thân từ trước đến nay.

dau-tu-biet-thu-da-nang

Đó là 6 lý do cơ bản, tuy nhiên mỗi nhà đầu tư sẽ có những chọn lựa riêng cho mình. 

Thẻ:, , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo