view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Kiến thức bất động sản, Tin tức - 20/07/2022 - 337 Lượt xem

Các loại đá Granite Việt Nam tốt nhất thị trường

Đá Granite là loại đá trang trí nhà cửa được hình thành từ mắc ma xâm nhập, nên có cấu tạo gần giống với nham thạch của núi lửa. Trải qua hàng nghìn năm của quá trình phong hóa và chịu những áp suất cao dưới lòng đất mà đá Granite có độ cứng rất cao và cao hơn hẳn so với các loại vật liệu khác.

Ở Việt Nam thì đá Granite được khai thác chủ yếu ở các mỏ đá Granite lớn như Bình Định, Thanh Hóa, Phú Yên, Yên Bái, An Giang,… mỗi loại đá được khai thác ở những địa phương khác nhau sẽ mang những đặc điểm khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đặc điểm và giá thành của các loại đá này nhé.

Đá Granite Bình Định

Xem Bài viết


Bình Định được mệnh danh là tỉnh thành với nhiều mỏ đá lớn trên cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2021, tỉnh Bình Định có hơn 85 mỏ đá lớn nhỏ, trong đó có đến 31 mỏ đá Granite, đây được biết đến với thiên đường của các loại đá Granite. Mỗi loại đá Granite được khai thác ở những mỏ đá ở Bình Định đều có chất lượng cao và độ tinh xảo, không chỉ được sử dụng trong nước mà còn được xuất khẩu ra các quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài ra các loại đá Granite được khai thác ở đây cũng có đầy đủ các tính chất của đá Granite như: độ bền cao, không thấm nước và ẩm mốc,chịu được nhiệt độ cao. Một số những loại đá Granite Việt nam được khai thác ở đây là: đá granite đen, đá granite đỏ, đá granite trắng,…

Tuy chất lượng đá tốt nhưng giá thành lại không cao so với các nơi khai thác khác cho cùng một loại đá. Thông thường các loại đá Granite được khai thác ở đây vào khoảng 450,000 đồng – 650,000 đồng/1 m2 với những loại phổ biến và 650,000 đồng – 1,150,000 đồng với những loại có màu độc và lạ.

Đá Granite Phú Yên


Các mỏ đá ở Phú Yên được biết đến với trữ lượng khai thác là 700,000 m2/năm/mỏ, lớn nhất trong các tỉnh khai thác ở khu vực miền trung. Chất đá ở đây được nhiều khách hàng đánh giá cao. Điểm nổi bật của đá Granite Phú Yên là là mẫu đá hoa cương cao cấp có nền đen và điểm các bông màu trắng xám, các bông này phân bố đều trên bề mặt.

Giá thành của đá Granite được khai thác ở Phú Yên có cao hơn so với một số những loại đá Granite khác trong nước và có mức giá dao động từ 500,000 đồng – 1,350,000 đồng.

Đá Granite Thanh Hóa


Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành ở miền Trung cung cấp ra thị trường lượng lớn đá Granite hàng năm với trữ lượng khai thác 500,000m3/mỏ. Với đặc điểm điều kiện tự nhiên là độ nóng cao nên các loại đá được khai thác ở đây rất bền và đẹp.

Một số màu sắc chủ yếu được khai thác ở đây đó chính là xanh, đen vfa trắng. Với giá thành dao động từ 600,000 đồng – 1,000,000 đồng /m2, tùy từng loại đá.

Đá Granite Yên Bái.


Yên Bái là tỉnh thành có trữ lượng đá lớn nhất khu vực miền Bắc. Đá Granite được khai thác ở đây có chất lượng khá cao, được cả khách trong nước và ngoài nước yêu thích. Mỗi mỏ đá lớn ở đây có trữ lượng lên đến hàng trăm nghìn mét khối, với nhiều loại khác nhau, nổi bật nhất

Mức giá của các loại đá ở đây vào khoảng trung bình từ 350,000 đồng – 1,050,000 đồng tùy thuộc vào màu sắc mà loại đá cho từng hạng mục công trình.

Mua các loại đá Granite Việt Nam ở đâu tốt?
Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán các loại đá Granite Việt Nam chất lượng cao nhưng chưa biết chỗ nào uy tín. Đá Cường Thịnh là nhà cung cấp các loại đá Granite cực uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc hay chất lượng.

Đến với Đá Cường Thịnh bạn sẽ được trải nghiệm thiên đường các loại đá Granite bậc nhất. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ có được đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm với mức giá rất phù hợp.

Nguồn tổng hợp : https:// khodacuongthinh.com/top-cac-loai-da-granite-viet-nam-tot-nhat/

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo