view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

bất động sản, Phong thủy, Tin tức - 13/04/2023 - 262 Lượt xem

Vì sao các khu biệt thự ven sông luôn đắt giá

Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ Âm Phúc, ngũ tri thức.

Vì sao các khu biệt thự nghỉ dưỡng hay các phân khu biệt thự trong các dự án đều nằm ở các vị trí gần sông gần biển.

Xét về gốc độ các CĐT khi họ quy hoạch thì họ thiết kế các khu biệt thự view sông hoặc tạo các nhánh sông,kênh để bán cho những đại gia (người giàu) với giá cao hơn nhiều so với các vị trí khác bởi vì đó là những vị trí đẹp nhất của dự án.

Đối với người mua, vì sao người giàu họ sẵn sàng chi nhiều tiền để mua các biệt thự ven sông.

  • Vị trí đắc địa- đẹp nhất dự án/khu vực đó – Ngay từ ban đầu, những cái gì đẹp nhất thì được quy hoạch để bán cho người giàu.
  1. Số lượng hữu hạn
  • Thông thường số lượng các BDS ven sông rất hữu hạn, thậm chí trong 1 quận, thành phố số lượng các khu biệt thự sông cũng cực kỳ hạn chế, chính vì hạn chế nên quý và hiếm, tạo sự đắt đỏ hơn.
  1. Lý do chính là yếu tố phong thủy.

Người càng giàu có thành đạt thì người ta càng quan tâm đến phong thủy và âm đức. Thông thường các anh chị sẽ thấy là các căn biệt thự, khách sạn, resort, người ta sẽ làm 1 đài phun nước, hay 1 hòn non mộ, mục đích vừa để trang trí ,thư giãn nhưng mục đích để phân loại khí, trong phong thủy, về khí thì có sinh khí và tà khí, sinh khí thì nhẹ và đi lên và vào trong nhà, còn tà khí nặng thì nó bị cản lại và bị triệt tiêu.

Chính vì vậy khi ở các khu biệt thự gần sông thì sinh khí tốt, làm cho gia chủ có sức khỏe tốt , nếu vận mệnh của gia chủ tốt thì phất lên như diều gặp gió mà vận mệnh xấu thì giảm thiểu được những rủi ro và sống an nhiên, bình an hơn.

Thẻ:, , , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo