view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Bat Dong San Ocn

bất động sản, Chia sẽ - 07/04/2023 - 140 Lượt xem

Cách mua 1 bất động sản không bị hớ giá

Cách mua 1 bất động sản không bị hớ giá

Bước 1 : Xác định khu vực cần mua bất động sản. (Khi mua Bds thì chúng ta phải làm rỏ nhu cầu mua để làm gì, để ở, đầu tư, kinh doanh). Ở thì sẽ quan tâm đến tiện ích, dân cư xung quanh, gần chổ làm không, để kinh doanh thì gần các trg học, khu công nghiệp, khu du lịch,đông dân cư, đầu tư thì có đầu cơ chờ quy hoạch, hạ tầng , 2 là đầu tư để khai thác cho thuê hoặc đầu tư trung và dài hạn.

Bước 2 : Tìm hiểu các môi giới chuyên khu vực đó , nếu có kinh nghiệm hoặc chuyên khu vực đó thì càng tốt, họ sẽ nắm bắt giá thị trường và nắm nhiều nguồn giá tốt.

Bước 3 : Khảo sát giá , nên liên hệ 3-5 sale khu vực đó để xem giá mặt bằng có đúng không, khi so sánh giá thì cần đưa ra 1 tiêu chuẩn như cùng hệ số đường, tiện ích, căn hộ thì view, tầng.. hoặc chia hệ số ra đơn giá để biết lô nào rẻ, phù hợp với nhu cầu của anh chị.

Bước 4 : Kiểm tra tính pháp lý của sản phẩm đó như có vướng quy hoạch, sổ thật hay giả, đúng vị trí thửa đất đó chưa, sổ có vay không…

Bước 5 : Đàm phán giá, Hầu hết khi chủ đất đưa ra giá thì cũng đa số giá có thể thương lượng, hoặc họ sẽ đưa giá thu về, nhưng khi môi giới báo thì đa số kê giá để khách trả, vì vậy để mua được giá sát nhất thì cần đàm phán giá sau khi khảo sát mặt bằng.

Đặc biệt xem bds nào cần bán gấp để xử lý công việc thì ng bán sẽ chấp nhận cắt lỗ hoặc lời ít lại, đồng thời khi gặp môi giới có tâm tư vấn đúng giá cũng là 1 điều anh chị lưu ý.

Không phải ai cũng chấp nhận bán hạ giá, nên khi mua cần tìm những sản phẩm cần bán gấp thì ac mới mua được sản phẩm giá tốt.

Thẻ:, , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo