view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Tin tức, Tư vấn, Tư vấn đầu tư - 02/01/2021 - 729 Lượt xem

Vì sao biệt thự ven sông luôn đắt giá ?

Tại sao biệt thự ven sông luôn đắt giá ?
Những dự án biệt thự ven sông mỗi khi ra mắt luôn có một sức hút cực kỳ lớn đối với khách hàng. Giá thành của loại hình bất động sản này rất xa xỉ. Cũng chính vì thế, chủ sở hữu biệt thự ven sông không chỉ thay đổi môi trường sống mà còn nâng tầm, nâng giá trị bản thân hiệu quả. Vậy lý do nào khiến biệt thự ven sông luôn đắt giá?

Nội Dung Bài Viết

 1. Hợp phong thủy
 2. Quỹ đất ven sông ngày càng hạn chế
 3. Liều thuốc bổ cho sức khỏe thể chất và tinh thần
 4. Nơi cư dân tìm về, rời xa khói bụi và cuộc sống xô bồ.

  1. Hợp Phong Thủy
  • “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” hay “Tựa sơn, hướng thủy” luôn là kim chỉ nam cho người mua nhà từ xưa đến nay. Một dòng sông xanh, sạch mang lại nguồn sinh khí tuyệt vời cho bất cứ ai đến và sinh sống. Nước còn tượng trưng cho phú quý và tài lộc. Chính vì vậy những người có điều kiện luôn chọn nơi an cư đẳng cấp là biệt thự view sông
 5. 2. Quỹ đất ven sông ngày càng hạn chế
  Nhà gần hồ nhân tạo cũng là hướng thủy nhưng tuyệt nhiên không thể mang lại cảm giác thoáng đãng và hấp dẫn được như sông. Những dòng sông xanh tự nhiên có hạn mà số lượng người muốn mua nhà ngày càng gia tăng. Từ đó xảy ra tình trạng khan hiếm quỹ đất ven sông. Những căn biệt thự ven sông lại càng có thêm đà tăng mạnh.
one river villas

Đặc biệt, việc tìm được những dòng sông xanh, đẹp, cảnh quan thoáng đãng và đủ quỹ đất để xây dựng càng khó hơn nhiều. Những dự án mới xuất hiện chỉ cần có quy hoạch biệt thự sinh thái ven sông đều được nhiều người săn đón. Vậy mới thấy sự quyến rũ của những dòng sông tự nhiên lớn đến mức nào.

 1. Liều thuốc bổ cho sức khỏe thể chất và tinh thần

Sông nước không chỉ tạo cảnh quan đẹp mắt mà còn giúp thanh lọc không khí. Môi trường trở nên trong lành hơn nhờ hơi nước. Luồng không khí xung quanh sông trở nên tươi mát và hài hòa hơn bao giờ hết. Sống ở ven sông, tinh thần gia chủ rất thoải mái, dễ chịu. Trong những ngày hè nắng nóng tại Việt Nam, làn nước còn giúp giảm nhiệt và tăng độ ẩm hiệu quả. Không chỉ hình ảnh mà ngay cả tiếng nước chảy cũng là một trong những tuyệt tác của tự nhiên. Nó là một trong những âm thanh khiến con người trở nên thư giãn và trút bỏ mọi căng thẳng, phòng bị thường ngày. Chính vì thế những bản nhạc thiền, thư giãn hoặc tập trung làm việc, học bài đều có sử dụng tiếng nước chảy tự nhiên.

 1. Nơi cư dân tìm về, rời xa khói bụi và cuộc sống xô bồ
  Cuộc sống thường ngày, mọi người tất bật với khói bụi trên đường, với những bon chen trong công việc. Đến cuối ngày, một nới yên tĩnh, an lành là nơi mà họ muốn tìm về. Ở những biệt thự ven sông, tiếp xúc với những mảng xanh tự nhiên sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc hơn hẳn khi ở trong môi trường đầy tiếng ồn và khói bụi.
thanh-pho-thuong-hai
thanh-pho-thuong-hai

Đại học Groningen tại Hà Lan đã đưa ra kết quả nghiên cứu: Những cư dân sinh sống ở các khu độ thị xanh; nơi nhà cửa, phố xá bao quanh bởi làn nước, cây cối sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Lúc này, trạng thái cảm xúc và tinh thần của họ trở nên ổn định, không dễ bị biến động.

Nguồn

Thẻ:, , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo