view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Bat Dong San Ocn

bất động sản, Chia sẽ, Chia sẽ kinh nghiệm môi giới bất động sản - 07/03/2023 - 229 Lượt xem

Đầu tư Mô hình Boutique Hotel Regal Legend Quảng Bình- Gà đẻ trứng vàng

Đầu tư Boutique Hotel đang trở nên nóng sốt trong những ngày gần đây khi liên tục được các nhà đầu tư săn đón, đặc biệt là Boutique Hotel Regal Legend Quảng Bình. Và minh chứng cho thấy độ nóng hot các sản phẩm Boutique Hotel tại đây là vừa mở bán giai đoạn 1 xong đã hình thành và ra sổ, bàn giao cho khách hàng.

Đầu tư Boutique Hotel Legend Quảng Bình như “Gà đẻ trứng vàng”

Với thiết kế như một toà khách sạn hạng sang, mỗi căn Boutique Hotel được xây dựng trong phạm vi 99 m2, 120 m2, 144 m2, 165 m2, chiều cao từ 4,5 tầng đến 6,5 tầng. Khi vào vận hành có thể khai thác được 9 đến 22 phòng, còn cả tầng trệt và tầng tum để làm shop kinh doanh cafe, bar, lưu niệm… bình thường như các shop hiện tại .

REGAL COLLECTION

Vốn đầu tư cho 01 căn Boutique Hotel sang xịn hiện tại khoảng từ 15 tỷ bao gồm cả VAT cho 478m2 sàn. Chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện mặt ngoài, phần thô bên trong để khách hàng tự trang trí theo ý tưởng của mỗi style khách sạn mà mình yêu thích. Giá bán trên mỗi m2 sàn hiện tại tính ra còn rẻ hơn căn hộ ở các tỉnh vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội , Đà Nẵng (Khoảng 31,3 triệu/m2).

Ông Nguyễn Minh Hiếu BĐS tính toán, chi phí hoàn thiện thô tại Regal Legend Quảng Bình khoảng 5 triệu đồng/m2, nội thất cho mỗi phòng khách sạn khoảng 50 triệu, khách hàng bỏ ra thêm 3 tỷ đồng nữa để có thể kinh doanh vận hành. Với chính sách bán hàng ưu việt của chủ đầu tư, khách thanh toán 30%, còn lại ngân hàng cho vay không lãi 2 năm 70%, số vốn cần thiết để đưa 01 căn Boutique Hotel vào hoạt động là khoảng 8 tỷ đồng cho căn Boutique Hotel 12 phòng.

Bên cạnh đó, vị trí vàng của Boutique Hotel toạ lạc ngay trung tâm Tp Đồng Hới, Quảng Bình , cách biển chỉ 120 m, tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái của Regal Legend Quảng Bình mà không đâu có thể có được với hàng hạng mục siêu khủng hiện diện như: Phố đi bộ ven biển, Phố đi bộ ven hồ, Bãi tắm Regal Beach, Sky Bar lớn nhất Việt Nam, 6 cụm tiện ích mặt hồ, 6 nhà hàng đẳng cấp thế giới, khu tập Gym,Spa, Yoga, Trung tâm thương mại Regal Mall…

Thực tế, khi đầu tư vào Boutique Hotel, tổng lợi nhuận thu về mỗi năm sẽ vào khoảng 1,6 tỷ/năm với số vốn bỏ ra 2 năm đầu là 8 tỷ. Khi vận hành trơn tru, công suất khai thác kín phòng, thì lợi nhuận tăng lên gấp đôi là điều hiển nhiên. Lợi nhuận trên tính trên kinh doanh thuần về lưu trú, chưa kể thêm các dịch vụ cộng thêm liên kết như cho thuê xe, bán tour cho khách, bán hàng cho du khách ..

 

Thẻ:, , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo