0705 279 779 henryminhhieu@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Chia sẽ, Tư vấn, Tư vấn đầu tư - 04/07/2021 - 36 Lượt xem

Nên mua chung cư hay mua nhà ?

Từ lâu đời nay, “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” được xem là ba quyết định quan trọng nhất trong đời người, tương ứng với: lập nghiệp, lập gia thất và an cư (xây-mua nhà). Đứng trước những quyết định này, chắc hẳn ai ai cũng cần cân nhắc, suy tính cẩn thận, kỹ lưỡng.

Bạn đã có một khoản ngân sách và đang muốn mua nhà? Bạn băn khoăn chưa biết nên mua chung cư hay nhà riêng? Cùng lắng nghe những đánh giá và phân tích của batdongsanocn.com dưới đây để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Khi lựa chọn một trong hai phương án mua nhà đất hay mua chung cư, bạn sẽ đứng trước sự đánh đổi về nhiều yếu tố.

Chúng ta tạm thời bỏ qua yếu tố mua đất đầu tư anh chị nhé.

Gía Mua

Sử dụng đòn bẩy tài chính

Vẫn là câu nói quen thuộc, trong bất động sản, “vị trí, vị trí, vị trí” là thược được coi là yếu tố quan trọng nhất. Vì vị trí sẽ quyết định đến yếu tố thuận thuận tiện, liên quan đến chi phí về thời gian, công sức bạn sẽ phải bỏ ra kể từ khi mua nhà.

Với cùng một mức tiền, mua nhà chung cư bạn sẽ có cơ hội có được vị trí tốt hơn.

Chọn mua nhà đất, bạn sẽ phải đánh đổi sự thuận tiện sử dụng các dịch vụ cuộc sống. Chung cư thông thường sẽ ưu thế hơn về mặt này.

Vì vậy, để trải lời cho câu hỏi nên mua chung cư hay nhà riêng, thì nếu bạn là người bận rộn và có ít thời gian cho vui chơi giải trí cùng gia đình, người thân, lựa chọn một căn hộ trong khu chung cư nhiều tiện ích dịch vụ là phương án tối ưu hơn cho bạn thay vì mua nhà đất.

nên mua chung cư hay mua nhà mặt đất
nên mua nhà hay chung cư
mua chung cu hay mua nha

Vậy tóm lại, bạn nên mua chung cư hay nhà riêng?
Hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi?

Hãy tham khảo thêm một số lời khuyên sau đây để chắc chắn hơn về quyết định của mình nhé!

Đừng quên nhấn chia sẽ để truyền tải thông tin chô bạn bè người thân của bạn có thêm những so sánh trước khi quyết định mua căn hộ chung cư hay chọn nhà mặt đất nhé.

Cảm ơn !

Thẻ:, , ,

Bài viết liên quan

Liên hệ ngay với chúng tôi!
0705279779