view raw

0705279779 batdongsanocn@gmail.com

Nguyen Minh Hieu BDS

Tư vấn đầu tư - 20/01/2021 - 748 Lượt xem

Phong thủy nhà đất nở hậu

“Nhà có nở hậu hay không? Đất nở hậu hay không? phong thủy đất nở hậu là gì…” là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đối với những người đi mua đất, mua nhà. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa biết nhà nở hậu là gì? Ý nghĩa và tầm quan trọng của nhà nở hậu trong phong thuỷ. Trong bài viết dưới đây, batdongsanocn.com sẽ cùng bạn đi làm rõ vấn đề ở trên nhé!

Nở hậu là gì?

no hau la gi

1 Nở hậu là gì?
2 Tại sao nhà nở hậu, đất nở hậu lại tốt trong phong thuỷ
2.1 Về phong thuỷ
2.2 Về thẩm mỹ
2.3 Cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai


Nở hậu là gì?


Nở hậu là từ dùng để miêu tả phần diện tích đất phía sau lớn và rộng hơn so với phần diện tích đất phía trước (phần đất mặt tiền). Hai khái niệm cơ bản liên quan đến nở hậu trong kinh doanh bất động sản là:
Đất nở hậu: Là một mảnh đất có kích thước tăng dần theo chiều ngang (từ mặt đường vào phía sau) giống như hình thang, càng về sau thì diện tích nhà càng rộng ra.
Nhà nở hậu: Thông thường đây là căn nhà được xây trên một khu đất nở hậu, diện tích nhà nhỏ ở phần cửa chính và to dần ở phần cửa sau.


Tại sao nhà nở hậu, đất nở hậu lại tốt trong phong thuỷ


Về phong thuỷ


Trong thực tế, nhà nở hậu hay đất nở hậu luôn được các nhà đầu tư BĐS săn lùng vì phong thuỷ tốt. Theo kinh nghiệm của ông bà ta để lại, ngôi nhà nở hậu sẽ tích tụ được nhiều vận may và tài lộc. Nói một cách dễ hiểu hơn, thì may mắn và tài lộc sẽ đi theo phần miệng bình hồ lô vào bên trong và tích tụ lại ở phần bầu dưới. Chính vì vậy, những ai sở hữu nhà nở hậu thì đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, sự sung túc, tài vận, trong công việc và cuộc sống.


Về thẩm mỹ
Thẩm mỹ là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với một miếng đất. Mảnh đất nở hậu sẽ giúp cho việc xây dựng và bố trí công năng nhà một cách dễ dàng và đẹp hơn. Đặc biệt, khi bước vào bên trong ngôi nhà, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái. Đồng thời tạo ra một không gian sống chất lượng cho những người thân yêu trong gia đình.

Cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai
Đất nở hậu chưa bao giờ là hết hot đối với các nhà đầu tư BĐS (đặc biệt là dân kinh doanh) nhờ các yếu tố quan trọng trên. Chính vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến một miếng đất nở hậu thì nên cân nhắc kỹ càng và đừng bỏ qua cơ hội sở hữu nhé! Theo nhu cầu và sự khan hiếm trên thị trường, đất nở hậu và nhà nở hậu mang trong mình một tiềm năng sinh lời vô cùng lớn. Là cơ hội cho các nhà đầu tư có ý định mua và sở hữu. Trên đây là những nội dung liên quan đến nở hậu là gì và ý nghĩa của nhà nở hậu, đất nở hậu. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc “nở hậu” trong nhà và đất để đưa ra những quyết định sáng suốt trong đầu tư và xây dựng tổ ấm tương lai.

Thẻ:, , , , ,

Bình luận

Bài viết liên quan

0705279779
Gọi điện hỗ trợ
Chat qua facebook
Chat qua zalo